ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ “She-Hulk” ออกมาแก้ปัญหากฎหมายให้ซูเปอร์ฮีโร่ พร้อมกับปราบผู้ร้าย

image via Marvel Studios

มาร์เวล สตูดิโอ ได้เผยโฉมตัวอย่างใหม่ของ “She-Hulk: Attorney at Law” ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัส ซึ่งบอกเราว่าซูเปอร์ฮีโร่สาวร่างเขียวของเรานั้น ไม่เพียงต้องรับมืองานกฎหมายที่หนักในฐานะทนายแก้ต่างให้เหล่าผู้มีพลังพิเศษหรือซูเปอร์ฮีโร่ที่มีเยอะมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังต้องปราบเหล่าร้ายที่มีพลังพิเศษไปพร้อมกันด้วย

ซีรี่ส์มีทาเทียน่า มาสลานี่ จาก “Orphan Black” รับบทนำเป็นเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ ทนายสาวธรรมดา และอยากมีชีวิตแบบมนุษย์ธรรมดา แต่เมื่อเธอได้รับการถ่ายเลือดจากฮัลค์ หรือบรูซ แบนเนอร์ ญาติของเธอ แล้วบังเอิญว่าพิษของรังสีแกมมาได้ถูกปนเปื้อนมาในเลือดด้วย เธอจึงกลายเป็นฮัลค์ผู้หญิง หรือ “ชีฮัลค์” ครับ ในทุกครั้งที่เธอโกรธหรือกลัว แต่เมื่อเทียบพลังกับฮัลค์แล้ว เธอออกจะเหนือกว่าจนทำให้ฮัลค์อิจฉาด้วย

นอกจากนี้แล้ว ในซีรี่ส์ยังเผยให้เห็นชีวิตทนายของเธอที่ต้องแก้ต่าง พร้อมกับรับมือผู้มีพลังพิเศษคนอื่นๆ ไปพร้อมกัน บางคนก็พยายามใช้พลังพิเศษเล่นงานเธอ และบางคนก็พยายามจะฆ่าลูกพี่ลูกน้องของเธอ หนึ่งในลูกความคนสำคัญก็คือหว่อง จาก “Doctor Strange” ครับ

ซีรี่ส์มี มาร์ค รัฟฟาโล มาสมทบในบทฮัลค์ หรือบรูซ แบนเนอร์ มี ทิม ร็อธ กลับมารับบทแอโบมิเนชั่น และ เบเนดิคต์ หว่อง กลับมารับบทเป็นหว่อง

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยจามีลา จามิล นักแสดงที่โด่งดังจากซีรี่ส์ตลก “The Good Place” รับบทเป็นไททาเนีย ศัตรูคู่อาฆาตของนางเอก และยังมี จินเจอร์ กอนซากา, เรเน่ เอลีซ โกลด์เบอรี และ แอนไนส อัลมอนที ครับ

ซีรี่ส์กำกับและอำนวยการสร้างโดยแคต คอโร ผู้กำกับจากซีรี่ส์ “Dead to Me” และ “Modern Family” จากบทของเจสซิกา เกา จาก “Rick and Morty” ครับ มีกำหนดสตรีมมิ่งตอนแรก 17 สิงหาคมนี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.