ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้สร้าง “Stranger Things” เตรียมทำ “Death Note” ฉบับใหม่ และ “Talisman” ให้เน็ตฟลิกซ์

image via Netflix

ดูเหมือนว่าความสำเร็จของ “Stranger Things” จะทำให้เน็ตฟลิกซ์ยังอยากใช้บริการของแมต และ รอส ดัฟเฟอร์ หรือพี่น้องดัฟเฟอร์ต่อครับ และได้เตรียมส่งสองโครงการซีรี่ส์สยองขวัญเรื่องใหญ่ให้ทั้งคู่ทำ

ในรายงานของเดดไลน์บอกว่า พี่น้องดัฟเฟอร์ได้ตั้งบริษัทผลิตผลงานขึ้นมาใหม่ ชื่อว่า อัปไซด์ ดาวน์ พิคเจอร์ส (Upside Down Pictures) ชื่อที่เอามาจากโลกที่เต็มไปด้วยอสุรกายในซีรี่ส์ “Stranger Things” และได้ร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์ในการสร้างซีรี่ส์ฟอร์มใหญ่หลายเรื่อง

ส่วนหนึ่งในข้อตกลงที่ทั้งคู่จะทำร่วมกันก็คือซีรี่ส์ “Death Note” ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดัง “สมุดโน้ตมรณะ” เป็นซีรี่ส์ฉบับคนแสดง ซึ่งในรายงานบอกว่าจะเป็นการสร้างใหม่เลย ไม่เกี่ยวข้องกับฉบับหนังปี 2017 ที่เน็ตฟลิกซ์เคยสร้างมาครั้งหนึ่ง ยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับนักแสดงในตอนนี้ คาดว่าโครงการยังอยู่ในขั้นเริ่มต้นมากๆ

การให้พี่น้องดัฟเฟอร์มาทำซีรี่ส์ “Death Note” ในครั้งนี้ ย่อมหมายถึงโครงการภาคต่อของหนังปี 2017 ที่เคยมีข่าวว่าจะสร้างก็น่าจะถูกพับโครงการไปแล้วครับ

อีกโครงการหนึ่งที่ทั้งคู่จะมารับหน้าที่ผลิตก็คือซีรี่ส์จากนิยายสยองขวัญของสตีเวน คิง ที่เขียนร่วมกับปีเตอร์ สตรอบ ชื่อว่า “The Talisman” โดยจะเป็นการผนึกกำลังกับแอมบลิน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ของสตีเวน สปีลเบิร์ก

เรื่องราวของซีรี่ส์ลชุดนี้ว่าด้วยเด็กชายที่สามารถเดินทางข้ามไปมาระหว่างนิวแฮมเชอร์กับโลกคู่ขนานแห่งหนึ่งได้ เพื่อที่จะตามหาวัตถุโบราณที่อาจช่วยชีวิตแม่ของเขาได้

ยังไม่มีรายงานว่าโครงการไหนจะเริ่มก่อน แต่แน่นอนว่าคงต้องรอให้ซีรี่ส์ “Stranger Things” จบก่อนครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.