ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้สร้างซีรี่ส์ “Crazy Rich Asians” เตรียมทำ “Tiger and Bunny” ฉบับซีรี่ส์คนแสดง

image via Bandai Namco

หลังจากที่ฮอลลีวูดมีความพยายามจะดัดแปลงเป็นหนังฉบับคนแสดงมา 2 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จ “Tiger & Bunny” ของ Bandai Namco เตรียมถูกนำมาดัดแปลงเป็นฉบับคนแสดงอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เป็นซีรี่ส์คนแสดง โดย SK Global บริษัทสร้างหนังอิสระของสหรัฐ ผู้สร้างหนัง “Crazy Rich Asians” ครับ

งานนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง SK Global กับ Bandai Namco Pictures โดยได้วางตัวเอ็ม เรเวน เมตซเนอร์ จาก “Iron Fist” และ “Sleepy Hollow” ให้มารับหน้าที่เขียนบทและเป็นผู้จัด

“Tiger & Bunny” มีฉากเป็นเมืองในอนาคตชื่อสเติร์นบิลด์ มีตัวเอกเป็นฮีโร่ปราบอธรรม 2 คน ที่แตกต่างกันคนละขั้ว แต่ถูกจับให้มาทำงานร่วมกัน ทำให้ขัดใจกันบ่อยๆ ซึ่งฮีโร่ทั้ง 2 ประกอบไปด้วย ไวลด์ไทเกอร์ ฮีโร่รุ่นเก๋า กับบาร์นาบี้ ฮีโร่หนุ่มรุ่นใหม่จอมอวดดี ทั้งสองคนทำงานให้บริษัทยักษ์ใหญ่ที่เป็นสปอนเซอร์ให้บรรดาฮีโร่โดยหวังได้ประโยชน์จากสินค้าและรายการทีวีตามติดชีวิตที่มาจากความดังของฮีโร่เหล่านั้น

การ์ตูนชุดนี้เปิดตัวในปี 2011 แล้วกลายเป็นที่นิยมอย่างมากในญี่ปุ่นจนมีหนังตามมา 2 เรื่อง พร้อมด้วยละครเวทีในปี 2012 ครับ

ยังไม่มีรายงานว่าช่องสตรีมมิ่งเจ้าไหนจะเป็นเจ้าบ้านให้ซีรี่ส์ชุดนี้ แต่ผู้สร้างหวังว่าเน็ตฟลิกซ์อาจเป็นตัวเลือกสำคัญตัวหนึ่ง เพราะเป็นช่องที่มีซีรี่ส์อนิเมชั่นของ “Tiger & Bunny” อยู่ครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.