ข้ามไปยังเนื้อหา

“ใจฟู..สตอรี่” ได้วันฉายทางการ 11 สิงหาคม พร้อมปล่อยภาพนิ่งชุดแรก

image via Tai Major

หลังจากเลื่อนวันฉายจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “ใจฟู..สตอรี่” หนังเรื่องแรกของค่ายใหม่ ไท เมเจอร์ ที่เกิดจากคนทำหนังไทยรุ่นเก๋าอย่าง วิสูตร พูลวรลักษณ์ และ วิชา พูลวรลักษณ์ ที่ร่วมมือกับเอ็มเทอตี้ไนน์ ก็ได้วันฉายใหม่เป็นที่เรียบร้อยครับ โดยวางกำหนดฉายไว้ 11 สิงหาคมนี้ พร้อมกับปล่อย 10 ภาพแรกของหนังออกมา

หนังเป็นผลงานกำกับของพฤกษ์ เอมะรุจิ แห่ง “ไบค์แมน 1 และ 2” และ “อีเรียมซิ่ง” ที่เล่าเรื่องราวความรักของ 5 คู่หนุ่มสาว 5 แบบ 5 อารมณ์ “ผมตั้งใจให้แต่ละเรื่องมีอารมณ์และโทน มีความสั้นยาว มีตอนจบคนละแบบ คืออย่างน้อยสุด คนดูก็น่าจะชอบไม่เรื่องใดก็เรื่องหนึ่ง แต่ถ้าคุณชอบทั้ง 5 เรื่องเลยก็ถือเป็นกำไรสำหรับผมโดยแท้ทรู” ผู้กำกับพูดถึงแนวทางของหนัง

นักแสดงที่จะมารับบทเป็นหนุ่มสาวทั้ง 5 คู่ ประกอบไปด้วยพีช พชร จิราธิวัฒน์, มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร , ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ , ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล , ณัฏฐ์ กิจจริต , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , ชิม่อน วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ , ปั๋น ดริสา การพจน์ , เพียว เพียววรินทร์ กอศิริวลานนท์ และ ทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ

ผมอยากลองทำหนังที่คนดูดูแล้วสัมผัสได้ถึงฟีลน่ารักและความรู้สึกด้านบวก นั่งดูไปด้วยกัน แล้วยิ้มที่มุมปาก ได้หัวเราะกิ๊กๆ กั๊กๆ ไปด้วยกัน ถ้าคุณดูแล้วได้ฟีลและแอ็คชั่นแบบที่ผมว่า ก็ถือว่าผมทำได้สำเร็จแล้วครับ” ผู้กำกับบอก

ด้านล่างนี้คือภาพนิ่งจากหนังครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.