ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างและใบปิดแรกของ “Avatar: The Way of Water”

image via 20th Century Studios

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาในโรงหนังเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการ พร้อมใบปิดแรกของ “Avatar: The Way of Water” ของผู้กำกับเจมส์ คาเมรอน ก็เผยออกมาวันนี้ครับ

อย่างแรกที่รู้สึกได้จากตัวอย่างหนังก็คือ มีภาพที่สวย คมชัด ละเอียด สมจริง ดูมีเลือดมีเนื้อ และอลังการยิ่งขึ้นครับ แต่ตัวอย่างหนังยังไม่ได้ชวนให้รู้สึกอะไรนอกจากนี้ และคงต้องรอดูว่างานเทคนิคที่คุณภาพดีขึ้นจะช่วยขายหนังได้อย่างที่ภาคแรกทำไว้หรือไม่

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า ในภาคนี้ เจค ซัลลี่ (แซม เวิร์ทธิงตัน) ได้อาศัยอยู่กับครอบครัวใหม่ของเขาที่ก่อตั้งขึ้นบนดาวแพนดอรา แต่เมื่อภัยคุกคามเดิมกลับมาสะสางสิ่งที่เริ่มต้นเอาไว้ให้จบ เจคจึงจำเป็นต้องร่วมมือกับเนย์ทิรี (โซอี้ ซัลดานา) และกองทัพเผ่าพันธุ์เนวีเพื่อปกป้องดาวของพวกเขา 

จอน แลนเดา ผู้ควบคุมงานสร้างของหนังเปิดเผยถึงเนื้อหาของทั้งภาคนี้และต่อๆ ไปที่งานซินีมาคอนว่า “ที่กึ่งกลางของแต่ละภาคทั้งสี่ภาค จะเป็นเรื่องราวครอบครัวของซัลลี่ แต่ละเรื่องราวจะมีความเป็นเอกเทศจากกัน และแต่ละภาคจะมาพร้อมกับบทสรุปของตัวมันเอง มันจะมีบทสรุปที่สมบูรณ์ในแต่ละภาค แต่เมื่อเรามองไปที่การเดินทางตลอดทั้งสี่ภาคแล้ว มันจะกลายเป็นเรื่องราวมหากาพย์ที่มีความยิ่งใหญ่มากขึ้นไปกว่าเดิม”

หนังยังมีนักแสดงได้แก่ซิกอนีย์ วีเวอร์, เคต วินสเลต, มิเชล โหยว, สตีเฟ่น แลงก์, เอดี้ ฟอลโก, จิโอวานนี ริบิซี่, วิน ดีเซล, โอนา แชปลิน, เจเมน เคลเมนต์ และอีกมาก เตรียมออกฉายธันวาคมปีนี้ครับ

ตัวอย่างและใบปิดอยู่ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.