ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของ “National Treasure” ฉบับซีรี่ส์ ของดิสนีย์พลัส

ดิสนีย์พลัสได้เผยภาพนิ่งแรกของทีมนักแสดงวัยรุ่น ตัวละครหลักของ National Treasure ฉบับซีรี่ส์ครับ ที่เพิ่งเปิดกล้องไปเมื่อกลางมีนาคมที่ผ่านมา

ซีรี่ส์มีลิเซ็ตต์ อเล็กซีส รับบทนำเป็นเจส เด็กสาวดรีมเมอร์ (กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียที่ให้ผู้พักอาศัยอยู่ชั่วคราวและผู้เยาว์ที่เป็นคนอพยพไร้เอกสารได้มีสิทธิ์ที่จะทำงานและเข้ากับการศึกษาในรัฐ) เชื้อสายลาตินผู้ปราดเปรื่อง มีความรู้ มีไหวพริบในการแก้ไขปริศนา และเก่งเรื่องการสางคดีลึกลับ เธอจะออกตามหาคำตอบเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ แล้วนำไปสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิตเพื่อเปิดเผยความจริงของอดีตและกอบกู้ขุมสมบัติของแพนอเมริกันที่หายสาบสูญไป

ภาพนิ่งแรกของซีรี่ส์มีเจส (คนที่สองจากทางซ้าย) นั่งอยู่ในห้องขังกับเพื่อนของเธอ ซึ่งเราคงต้องรอติดตามดูกันว่าทั้งสี่ต้องติดคุกพร้อมกันด้วยเรื่องอะไร นักแสดงที่มารับบทเป็นเพื่อนของเธอจากซ้ายมือประกอบไปด้วยจอร์แดน รอดริเกซ, ซูริ รี้ด และ แอนโตนิโอ ซิเพรียโน ครับ

ซีรี่ส์ยังมีแคทเธอรีน ซีต้า-โจนส์ รับบทเป็นบิลลี่ อดีตเด็กกำพร้าที่ได้กลายเป็นมหาเศรษฐีนักผจญภัย และนักธุรกิจผู้เชี่ยวชาญของโบราณในตลาดมืด สมทบด้วยเจค ออสติน วอล์คเกอร์ และ ลินดอน สมิธ

มิรา แนร์ จะมารับหน้าที่กำกับตอนนำร่องครับ ซึ่งเขียนบทโดยริก มิวรากุย (Suits) ผู้ที่รับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ด้วยกับเจอรี่ บรัคไฮเมอร์, จอห์น เทอร์เทิลท็อบ ผู้กำกับของฉบับหนัง และ มาเรน กับ คอร์แมค วิบเบอร์ลีย์ ผู้เขียนบทของฉบับหนังครับ

ซีรี่ส์จะมีด้วยกันทั้งหมด 10 ตอน

ที่มา: @DisneyPlus

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.