ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของกิกาโนโทซอรัส ใน “Jurassic World: Dominion”

ใน “Jurassic World: Dominion” เราจะได้เห็นไดโนเสาร์ใหม่เยอะมาก แต่ส่วนใหญ่แล้วเป็นประเภทที่ตัวใหญ่มากขึ้น น่ากลัวมากขึ้น และเขี้ยวเยอะขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ กิกาโนโทซอรัส หรือเรียกสั้นๆ ว่า “กิกา” ตามที่นิตยสารเอ็มไพร์ได้ภาพพิเศษจากหนังมากครับ

กิกาไม่ใช่ไดโนเสาร์ลูกผสมทางวิศวพันธุ์กรรมแบบไอโดไมนัส และ ไอโดแรปเตอร์ แบบในสองภาคแรกของ “Jurassic World” แต่เป็นไดโนเสาร์ที่มีการบันทึกว่ามีอยู่จริงในช่วงกลางยุคครีเตเซียส มีกลางพบซากของมันในทุ่งปาตาโกเนียของประเทศอาร์เจนตินา เป็น 1 ใน 3 ของไดโนเสาร์กินเนื้อที่ใหญ่ที่สุด มีขนาดตัวยาวกว่าไทแรนโนซอรัส แต่เล็กกว่าสไปโนซอรัส

ผู้กำกับโคลิน เทรวอร์โรว์ เปรียบเทียบเจ้าไดโนเสาร์ตัวนี้ว่าเป็นโจ๊กเกอร์ของหนังเรื่องนี้ “ผมอยากได้อะไรที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโจ๊กเกอร์ มันแค่อยากเห็นโลกมอดไหม้”

ในภาพ เราเห็นได้ว่าไจกากำลังมองหาเหยื่ออยู่ ซึ่งก็คือทีมพระเอกของหนังที่ประกอบไปด้วยแคลร์ (ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด), โอเว่น แกรดี้ (คริส แพรตต์) เอียน มัลคอล์ม (เจฟฟ์ โกลด์บลุม), อลัน แกรนต์ (แซม นีล), เอลลี แซตเทลอร์ (ลอรา เดิร์น), เมซี (อิซาเบล เซอร์มอน) และตัวละครใหม่ เคย์ลา (ดีวันดา ไวส์)

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่เจค จอห์นสัน, โอมาร์ ไซ, แดเนียลลา พิเนดา, จัสทีซ สมิธ, บี.ดี หว่อง, สก็อต เฮซ และ แคมป์เบลล์ สก็อต ครับ มีกำหนดฉายกรกฎาคมนี้

ชมภาพได้ที่ด้านล่างนี้ พร้อมปกนิตยสารเอ็มไพร์ฉบับ “Jurassic: Dominion”

ที่มา: Empire Online

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.