ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซับไทยของ “The Batman” กับ “The Northman”

ค่ายหนังในบ้านเราได้ปล่อยตัวอย่างฉบับซับไทยของ “The Batman” ตัวล่าสุด กับ “The Northman” ตัวแรกออกมาแล้วครับ

ตัวอย่างล่าสุดของ “The Batman” เป็นตัวที่ฉายโรงในสหรัฐ มีชื่อเรียกตัวอย่างหนังฉบับนี้ว่า “The Bat and the Cat” ครับ จัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์ฯ ประเทศไทย หนังกำกับโดยแมต รีฟส์ นำแสดงโดยโรเบิร์ต แพททินสัน, โซอี้ คราวิตซ์, แอนดี้ เซอร์กีส, เจฟฟรีย์ ไรต์, โคลิน ฟาร์เรลล์, จอห์น เทอร์เทอร์โร, พอล ดาโน, แบรี่ คีโอแกน, เจย์ม ลอว์สัน, และ ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด มีกำหนดฉาย 3 มีนาคม

“The Northman” ได้ยูไอพีจัดจำหน่ายในบ้านเรา วางกำหนดฉายไว้ในเดือนกรกฎาคมครับ ช้ากว่าในสหรัฐราว 3 เดือน เป็นผลงานกำกับของโรเบิร์ต เอ็กเกอร์ส มีฉากหลังเป็นดินแดนไวกิ้งในศตวรรษที่ 10 สร้างจากตำนานท้องถิ่นของสแกนดิเนเวียเรื่อง “Amleth” ที่เป็นแรงบันดาลใจให้บทละครเวที “Hemlet” ของวิลเลียมส์ เช็คสเปียร์ ซึ่งเอ็กเกอร์ส ได้ร่วมเขียนบทกับกวีชาวไอซ์แลนด์ “ฌอน” (Sjon) ด้วย

หนังเล่าเรื่องราวของเจ้าชายหนุ่มที่ในวัยเด็ก ได้เห็นอาลงมือฆ่าพ่อของเขา ซึ่งเป็นกษัตริย์ไวกิ้งในขณะนั้น และจับแม่ของเขาแต่งงานด้วย เขาล่องเรือหนีไปแล้วกลับมาเมื่อโตเป็นหนุ่ม พร้อมระดมกองทัพเพื่อกลับมาแก้แค้นแทนพ่อ และช่วยแม่ นำแสดงโดยอเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด, เคลส แบงก์, อันยา เทย์เลอร์-จอย, วิลเลม เดโฟ, อีธาน ฮอว์ค, นิโคล คิดแมน และบียอร์ก

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.