ข้ามไปยังเนื้อหา

มีรายงานว่าซีรี่ส์ “Alien” จะเปิดกล้องในไทยต้นปี 2022 นี้

ในรายงานเมื่อกันยายนปีที่แล้ว เราทราบว่าซีรี่ส์ชุด “Alien” ที่ได้โนอาห์ ฮาวลีย์ ผู้สร้างซีรี่ส์ “Fargo” และ “Legion” มารับหน้าที่ผู้จัดและดูแลการผลิต จะเปิดกล้องกันในต้นปีนี้ รายงานล่าสุดจาก AVPGalaxy เว็บไซต์ที่ติดตามข่าวของ Alien กับ Predator มาโดยตลอด และมักได้ข้อมูลวงในมา เปิดเผยว่าที่ที่ซีรี่ส์ชุดนี้จะมาเปิดกล้องก็คือประเทศไทยครับ

ในรายงานที่ทางเว็บดังกล่าวลงไว้ตั้งแต่พฤศจิกายนปีที่แล้ว บอกว่าซีรี่ส์จะมาเปิดกล้องในช่วงมีนาคมปีนี้ครับ ซึ่งกว่าที่เราจะนำข่าวมาบอกก็ผ่านไป 2 เดือนแล้ว จึงยังไม่รู้ว่ากำหนดเปิดกล้องจะยังคงเป็นช่วงเดิมหรือไม่ เพราะสถานการณ์โควิด-19 ในบ้านเราตอนนี้นั้นต่างจากเมื่อสองเดือนก่อนครับ (ผมได้ยินข่าวมาด้วยว่ามีหนังบางเรื่องที่เดิมทีจะเข้ามาถ่ายทำในไทย แต่เลือกไปมาเลเซียแทน เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เปิดกล้องล่าช้าครับ หวังว่าซีรี่ส์ชุดนี้จะยังคงไม่เปลี่ยนใจ เพราะอยากให้ภูมิทัศน์ของบ้านเราเป็นฉากในในหนังไซไฟอนาคตบ้าง) และหลังจากถ่ายทำในไทยเสร็จแล้ว ในรายงานบอกต่อด้วยครับว่า อาจไปถ่ายทำในยุโรปตะวันออกกันต่อครับ

เว็บไซต์ดังกล่าวยังได้ข้อมูลของซีรี่ส์เพิ่มเติมด้วยว่า “จะมีฉากเป็นโลกในอนาคตอันอีกไม่ไกลของเรา เป็น Alien เรื่องแรกที่มีฉากอยู่บนโลก และจะผสมองค์ประกอบของความเป็นหนังสยองขวัญอมตะของภาคแรกเข้ากับการเป็นหนังบู๊ไม่ยอมหยุดของภาคสอง จะเป็นเรื่องราวเขย่าขวัญน่ากลัวที่จะบู๊ระเบิดจนผู้ชมนั่งเก้าอี้ไม่ติด”

ก่อนหน้านี้ ฮาวลีย์บอกด้วยว่าซีรี่ส์จะพูดถึง “ความไม่เท่าเทียม” ด้วย ตรงที่บริษัทยักษ์ใหญ่หรือนายทุนส่งผู้คนระดับรากหญ้าไปเสี่ยงภัยอย่างเอาเปรียบครับ

ซีรี่ส์มีริดลีย์ สก็อต ร่วมรับหน้าที่อำนวยการสร้างด้วย อยู่ระหว่างคัดเลือกนักแสดงในตอนนี้ และจะออกฉายทางทีวีช่อง FX ในสหรัฐ

ที่มา: AVPGalaxy.Net

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.