ข้ามไปยังเนื้อหา

นิค ฟิวรี ถอดแผ่นปิดตาในภาพแรกของ “Secret Invasion” ซีรี่ส์ใหม่จากมาร์เวล

ตั้งแต่ปรากฏตัวครั้งแรกในฉากท้ายเครดิตของ “Iron Man” นิค ฟิวรี ตัวละครของแซมมวล แอล. แจ็คสัน เคยเปิดตาให้เห็นหนึ่งครั้งใน “Captain America: Civil War” (ถ้าไม่รวม “Captain Marvel” ที่เป็นภาคต้น ตอนที่ยังไม่โดนเจ้าเฟลอร์เกนเล่นงานจนตาบอด) แต่เขาจะถอดมันออกอีกครั้งในซีรี่ส์ “Secret Invasion” ครับ ตามที่มาร์เวลได้เผยภาพแรกของซีรี่ส์ออกมา

การเปิดเผยโฉมแรกของนิค ฟิวรี ในโฉมใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของงานดิสนีย์พลัสเดย์เมื่อคืนนี้ตามเวลาของบ้านเรา ที่ตัวแทนของมาร์เวล สตูดิโอ ได้มาแนะนำโครงการต่างๆ ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสในอนาคต พร้อมๆ กับภาพนิ่งแรก ยังได้เผยโลโก้ใหม่ของหนังด้วยครับ

เรายังไม่มีข้อมูลอะไรมากเกี่ยวกับซีรี่ส์ นอกจากว่าจะมีด้วยกัน 6 ตอน ให้เราได้เห็นการจับคู่ของฟิวรีกับทาลอส (เบน เมนเดลซอห์น) ชาวดาวสกรัลล์ที่เราเห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันครั้งแรกใน “Captain Marvel” พวกเขาได้กลับมาในภารกิจที่เกี่ยวข้องกับชาวดาวสกรัลล์ที่แอบแฝงตัวลับๆ อยู่ในโลกนานแล้ว ซึ่งดัดแปลงอย่างหลวมๆ จากหนึ่งในตอนดังของหนังสือการ์ตูนมาร์เวล

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย โอลิเวีย โคลแมน, เอมิเลีย คลาร์ก, คิงสลีย์ เบน-เอเดอร์, คิลเลียน สก็อต และ คริสโตเฟอร์ แมคโดนัลด์ ครับ มีกำหนดฉายปี 2022

ที่มา: Marvel.Com

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.