ข้ามไปยังเนื้อหา

แบล็คแคต และ ไรโน อยู่ในโลกของ “Morbius” ด้วย

ตัวอย่างแรกของ “Morbius” บอกเราว่าวัลเชอร์ (ไมเคิล คีตัน) เป็นตัวร้ายของไอ้แมงมุมที่มาร่วมเป็นตัวละครในหนังเรื่องนี้ด้วย คลิปเบื้องหลังล่าสุดได้ยืนยันว่ามีตัวร้ายอีกสองตัวก็มาอยู่ในโลกของตัวละครนี้ครับ

ถ้าใครที่ตาไวพอ ฉากที่มอร์เบียสหยิบหนังสือพิมพ์ Daily Bugle ขึ้นมาอ่าน บนพาดหัวรองด้านบนมีการกล่าวถึงอีกสองตัวละคร นั่นก็คือไรโน่ กับ แบล็คแคต ครับ ที่ปรากฏบนจอครั้งแรกใน “The Amazing Spider-Man 2” และ พอล จิอาแมตติ กับ เฟลิซิตี้ โจนส์ เป็นผู้รับบทตามลำดับ แต่ทั้งสองตัวละครอาจไม่โผล่มาในหนังเลยก็ได้ อาจเป็นแค่อีสเตอร์เอ้กก็ได้ แต่ก็เป็นการบอกเราว่าในโลกของมอร์เบียสนี้มีตัวร้ายจากไอ้แมงมุมอีกหลายตัวมารวมอยู่ในโลกของเขา หรือถ้าอาจโผล่มา ก็อาจเป็นนักแสดงคนอื่นมารับบทก็ได้ เพราะไอ้แมงมุมก็มีนักแสดงถึง 3 คน ที่มารับบท อย่างไรก็ตาม จักรวาลตัวละครมาร์เวลของโซนีได้ขยายออกไปอย่างไกลมากขึ้น

“Morbius” บอกเล่าเรื่องราวของดร.ไมเคิล มอร์เบียส (จาเรด เลโต) นักเคมีชีวภาพชื่อดังที่ป่วยเป็นโรคประหลาดเกี่ยวกับโลหิต เขาพยายามหาทางรักษาตัวเองด้วยการผลิตเซรุ่มจากค้างคาว แต่กลายเป็นว่าได้ทำให้เขากลายร่างเป็นมนุษย์แวมไพร์กระหายเลือดแทน

หนังกำกับโดยแดเนียล เอสปิโนซา จาก “Life” ครับ มีกำหนดฉายกุมภาพันธ์ 2022

ที่มา: @ErikDavis

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.