ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ นำเสนอหนัง “Fantastic Beasts 3” ที่งานซิเนยุโรป และเผยข้อมูลเบื้องต้น

ที่งานซิเนยุโรปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้เอาเบื้องหลังหนัง “Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore” ไปฉายในงานให้แก่นักข่าวและนักธุรกิจในอุตสาหกรรมโรงภาพยนตร์ที่นั่นได้ดูกันครับ แม้ว่าเราจะยังไม่มีเบื้องหลังตัวนั้นมาให้ดูกัน แต่ก็มีข้อมูลเบื้องต้นว่าคลิปดังกล่าวฉายอะไร และพอจะให้เราได้รู้อะไรบ้างเกี่ยวกับภาคใหม่นี้

คลิปดังกล่าวได้เผยฉากเหตุการณ์ในสเปน และให้เห็นโฉมแรกของแมดส์ มิคเคลเซ่น ในบทกิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ เหตุการณ์จะเป็นยุค 30 ห่างจากตอนจบของภาคที่แล้วเล็กน้อย และจะพาผู้ชมท่องไปในหลายประเทศ ตั้งแต่ ภูฏาน, เยอรมนี, สหรัฐ, สหราชอาณาจักร และจีน มีสัตว์วิเศษชนิดใหม่เข้ามามีบทบาท พร้อมทั้งตัวเก่าที่เป็นขวัญใจผู้ชม มีฉากเวทย์มนตร์มากขึ้น และยังได้พาผู้ชมกลับเข้าไปยังฮ็อกวอร์ตด้วย

ตอนที่ประกาศชื่อทางการของหนังเมื่อเดือนที่แล้วนั้น ได้มีการบอกเรื่องย่อทางการว่า “ศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบอร์ดอร์ รู้ว่ากิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ พ่อมดแห่งศาสตร์มืดผู้ทรงอิทธิฤทธิ์ กำลังเดินหน้าเข้ายึดครองโลกของเวทย์มนตร์ เมื่อไม่อาจยับยั้งได้เพียงลำพัง เขาจึงขอให้สุดยอดนักสัตว์วิเศษ นิวต์ สกาแมนเดอร์ มาทำทีมผู้กล้าของพ่อมด แม่มด และหนึ่งมักเกิลนักอบขนม ให้ช่วยทำภารกิจสุดอันตราย ที่ทำให้พวกเขาได้พบกับสัตว์วิเศษทั้งใหม่และเก่า และยังปะทะกับกองทัพสาวกของกรินเดลวัลด์ที่กำลังเพิ่มพูนมากขึ้น แต่การเดิมพันนั้นสูงมากนัก จะอีกนานแค่ไหนกันที่ดัมเบอร์ดอร์จะหลบอยู่หลังฉากได้”

หนังนำแสดงโดยเอ็ดดี้ เรดเมย์น, แคทเธอรีน วอร์เตอร์สตัน, แอลิสัน ซูโดล, เอซรา มิลเลอร์, แดน ฟ็อกเลอร์ และยังมีเจสซิกา วิลเลี่ยมส์ กลับมารับบทเป็นศาสตราจารย์ ยูลาลี ฮิคส์ กับ จู้ด ลอว์ กลับมารับบทเป็นอัลบัส ดัมเบอร์ดอร์ เดวิด เยตส์ กำกับหนังอีกครั้ง จากบทที่เจ.เค. โรว์ลิ่ง ร่วมเขียนกับสตีฟ โครฟ์ มีกำหนดฉายเมษายน 2022 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.