ข้ามไปยังเนื้อหา

2 ใบปิดซีรี่ส์สยองขวัญ “Hellbound” ของผู้กำกับจาก “Train to Busan”

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมโหฬารเกินคาดด้วย “Squid Game” ซีรี่ส์เกาหลีเรื่องตอนไปของเน็ตฟลิกซ์ ที่อาจประสบความสำเร็จแบบนั้นได้อีกอาจเป็นเรื่องนี้ครับ “Hellbound” ผลงานกำกับของผู้กำกับ ยอนซังโฮ จาก “Train to Busan” และ “Peninsula” ที่ได้ปล่อยสองใบปิดของหนังออกมาวันนี้ และชวนให้อยากดูซีรี่ส์อย่างมาก

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากการ์ตูนออนไลน์หรือเว็บตูนชื่อ “Hell” บอกเล่าเรื่องราวโลกที่จู่ๆ ก็มีสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติมาปรากฏตัวแล้วส่งมนุษย์ไปลงนรก ลัทธิทางศาสนากลุ่มใหม่ตีความเหตุการณ์นี้ว่าเป็นประสงค์จากสวรรค์ ท่ามกลางของฉากหลังเหล่านี้คือเรื่องราวอันเข้มข้นและสะเทือนใจของผู้คนที่ต้องพยายามเอาตัวรอดท่ามกลางความโกลาหลทางสังคมอย่างที่สุด

นักแสดงนำของซีรี่ส์ประกอบไปด้วยยูอาอิน (“#Alive”, “Burning”) กับ พัคจงมิน (“Time to Hunt”) โดยที่ยูอาอิน จะรับบทเป็น จองจินซู ผู้นำลักธิทางศาสนาหนึ่งที่เชื่อว่าการมาของเทพเจ้าแห่งความตายนี้คือประสงค์ของพระเจ้า ส่วน พัคจงมิน จะรับบทเป็น แบยองแจ โปรดิวเซอร์สถานีโทรทัศน์ที่ลงไปขุดคุ้ยเกี่ยวกับกลุ่มศาสนานี้

ยอนซังโฮยังรับหน้าที่เขียนบทร่วมกับนักวาดภาพการ์ตูน ชเวกยูซอก (Choi Gyu-seok) ของการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้ด้วย ซีรี่ส์ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่คิมฮยอนจู, วอนจินอา และ ยางอิกจุน มีกำหนดฉาย 19 พฤศจิกายนนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.