ภาพชุดแรกจากหนังบู๊เดือด “Ambulance” ของไมเคิล เบย์

ผู้กำกับหนังบู๊มันส์ ไมเคิล เบย์ ได้ลงภาพนิ่งชุดแรกของหนัง “Ambulance” ผลงานใหม่ของเขา ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อบอกว่าตัวอย่างแรกของหนังกำลังจะมาครับ
ในภาพประกอบด้วย 3 นักแสดงของหนัง ซึ่งได้แก่เจค จิลเลนฮาล, ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่สอง และ ไอซ่า กอนซาเลซ พร้อมกับภาพเบื้องหลังและหนึ่งฉากไล่ล่าที่จะได้เห็นในหนัง
หนังเรื่องนี้เป็นการเอาหนังเดนมาร์กในชื่อเดียวกันของผู้กำกับลอริตซ์ มันช์-ปีเตอร์เซ่นมาสร้างใหม่ครับ เล่าเรื่องราวของพี่น้องที่เป็นทหารผ่านศึกสงครามในอัฟกานีสถาน ที่ร่วมมือกันปล้นธนาคาร แล้วได้ยึดรถพยาบาลเพื่อใช้เป็นตัวประกันในการหลบหนี แล้วพาให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพหญิงกับคนไข้ที่มีอาการวิกฤติได้ตกอยู่ในสภาวะคับขันไปด้วย เมื่อสถานการณ์ทวีความตึงเครียดมากขึ้น รอยแผลเก่าในความสัมพันธ์ของสองพี่น้องก็ถูกเปิดอีกครั้ง ขณะที่ทั้งคู่พยายามเอาตัวรอดในสถานการณ์ที่จนตรอก
คริส เฟดัก (ซีรี่ส์ “Chuck”) กับ เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ (“White House Down”) เป็นผู้รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนัง
หนังเปิดกล้องไปเมื่อมกราคมที่ผ่านมา และมีแผนออกฉายกุมภาพันธ์ปี 2022 จากการจัดจำหน่ายของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ครับ ชมภาพที่ด้านล่างนี้