ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดฉบับไทยของ “Host” คืนซูมผี เตรียมเข้าฉาย 11 พฤศจิกายนนี้

Host” หนึ่งในหนังสยองขวัญทุนต่ำที่ได้รับคำวิจารณ์ดีมากระดับได้ความพึงพอใจ 100% จากนักวิจารณ์บนเว็บไต์ Rotten Tomatoes ที่เราเคยเขียนถึงเมื่อปีที่แล้ว กำลังจะได้เข้าฉายในบ้านเราเดือนหน้านี้ และมีใบปิดแรกออกมาแล้วครับ

หนังใช้ชื่อไทยว่า “คืนซูมผี” ซึ่งมาจากเหตุการณ์สยองขวัญที่เล่าผ่านซูม หรือโปรแกรมประชุมออนไลน์ทางการผ่านอินเตอร์เน็ตครับ เล่าเรื่องราวของเพื่อน 6 คน ที่จ้างคนทรงมาเพื่อติดต่อพูดคุยกับวิญญาณผ่านโปรแกรมซูม แต่แล้วความสยองขวัญก็เกิดขึ้นเมื่อวิญญาณเริ่มคุกคามพวกเขาไปถึงที่บ้านขณะที่พวกเขานั่งกันอยู่หน้าจอ

หนังเป็นผลงานกำกับของผู้กำกับชาวอังกฤษ ร็อบ ซาเวจ ได้แรงบันดาลใจจากคลิปแกล้งเพื่อนของผู้กำกับเองแล้วเกิดเป็นกระแสโด่งดังทางอินเตอร์เน็ต ซาเวจจึงเอาแนวความคิดดังกล่าวไปเสนอขอทุนสร้างหนังจากค่ายสตรีมมิ่งสยองขวัญ Shudder ครับ

หนังนำแสดงโดยฮาลีย์ บิชอป, ราดินา ดรานโดวา, เอ็ดเวิร์ด ลินาร์ด, เจมมา มัวร์, แคโรไลน์ วอร์ด และ เอ็มมา หลุยส์ เว็บบ์ จากบทของซาเวจ, เกมมา เฮอร์เลีย์ และ แจด เชปเพิร์ด

ฉบับที่จะฉายในบ้านเรา 11 พฤศจิกายนนี้ จะมีหนังสั้นสยองขวัญ “Dawn of the Deaf” ฉายแปะหัวเรื่องด้วย เป็นเรื่องราวของกลุ่มคนหูหนวกที่ต้องเผชิญกับคลื่นเสียงลึกลับที่แปรเปลี่ยนให้คนรอบข้างกลายเป็นซอมบี้ นอกจากนี้ยังมีฉากท้ายเครดิตสนุกๆ ให้ดูอีกต่างหากครับ

ใบปิดแรกอยู่ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.