ข้ามไปยังเนื้อหา

โคลิน วูดเดลล์ รับบทเป็นวินสตันวัยหนุ่ม ในซีรี่ส์ “The Continental”

The Continental” ซีรี่ส์ภาคแยกของ “John Wick” ได้ โคลิน วูดเดลล์ นักแสดงจากซีรี่ส์ “The Originals” และ “The Flight Attendant” มารับบทนำเป็นวินสตัน สก็อต วัยหนุ่มครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ซีรี่ส์ได้เมล กิบสัน มาร่วมรับบทด้วย

ซีรี่ส์จะเล่าเรื่องความเป็นมาของโรงแรมสาขาแห่งอาณาจักรนักฆ่าที่มีอยู่ทั่วโลก มีสถานะเป็นสถานที่พักรบและให้บริการแก่บรรดาสมาชิกของโลกอาชญากรรมใต้ดิน โดยเหตุการณ์จะมีฉากหลังเป็นยุค 70 และมีตัวเอกเป็นวินสตันในวัยหนุ่ม ที่ไต่เต้าบนเส้นทางอันตรายจนได้เป็นผู้จัดการโรงแรมแห่งนั้น ในฉบับหนังนั้น เอียน แมคเชน เป็นผู้รับบทนี้ครับ

ไลออนส์เกตจะสร้างซีรี่ส์ชุดนี้เป็นซีรี่ส์แบบจำกัดตอน ยาว 3 ตอนจบ แต่ละตอนจะยาว 90 นาที ออกอากาศทางช่อง Starz ในสหรัฐ ที่ไลออนส์เกตเป็นเจ้าของ โดยตอนแรกของซีรี่ส์ได้อัลเบิร์ต ฮิวจ์ จาก “The Book of Eli”, “From Hell” และ “Alpha” มารับหน้าที่กำกับ เกร็ด คูลิดจ์ กับ เคิร์ก วอร์ด รับหน้าที่เขียนบทและเป็นผู้จัดของซีรี่ส์

นอกเหนือจากวูดเดลล์และกิบสันแล้ว ยังมีการประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มอีก 5 คน ที่จะมาร่วมรับบทสมทบด้วย ประกอบไปด้วย มิเชล ปราดา, ฮูเบอต์ พอยต์ ดู-จัวร์, เจสซิกา อัลเลน, นุง เคต และ เบน ร็อบสัน ครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.