ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลมีแผนทำซีรี่ส์ “Agatha Harkness” ภาคแยก “WandaVision”

น่าจะถือว่าเป็นตัวละครที่เกิดที่สุดในบรรดาซีรี่ส์ของมาร์เวลทางดิสนีย์พลัสที่ฉายมาแล้ว 3 เรื่อง และตัวละครนี้ก็กำลังจะมีภาคแยกของตัวเองแล้วครับ

วาไรตี้รายงานว่า มาร์เวลมีแผนที่จะสร้างซีรี่ส์ภาคแยก “WandaVision” ให้แก่ตัวละคร อกาธา ฮาร์คเนส ของแคทริน ฮาห์น ครับ

แจ็ก เชฟเฟอร์ ผู้สร้างซีรี่ส์ “WandaVision” จะมารับหน้าที่อำนวยการสร้างให้ซีรี่ส์ภาคแยกชุดนี้ ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ซีรี่ส์ถือเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาการร่วมงานกันของฮาห์นที่เซ็นร่วมกับมาร์เวล สตูดิโอ และทเวนตี้ เทเลวิชั่น ครับ รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของซีรี่ส์ยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่เข้าใจนกันว่าน่าจะเป็นแนวตลกร้าย

มีรายงานเพิ่มเติมจากเดดไลน์ด้วยว่า ฮาห์นได้เซ็นข้อตกลงก้อนใหญ่กับทางค่ายที่จะทำให้เธอไม่ใช่แค่ได้กลับมารับบทตัวละครที่เป็นตัวขโมยซีนในซีรี่ส์ภาคแยกของตัวเธอเองเท่านั้น แต่ยังให้เธอได้มีโอกาสโผล่ไปปรากฏตัวในส่วนอื่นของจักรวาลมาร์เวลด้วย ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์หรือในหนัง

อกาธา ฮาร์คเนส เป็นแม่มดที่มาจากศตวรรษที่ 17 เธอฆ่าบรรดาแม่มดในกลุ่มของเธอเอง รวมถึงแม่ของเธอ หลังจากที่ทั้งหมดพยายามจะประหารเธอจากการที่เธอศึกษาศาสตร์มืด เธอเป็นเพื่อนบ้านที่แสนดีของวันด้า แต่ความจริงแล้วเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์พิสดารต่างๆ เพราะหวังที่จะขโมยพลังมาจากวันด้า ตัวละครเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ได้รับคำชมเป็นส่วนใหญ่ทั้งจากผู้ชมและนักวิจารณ์ ฮาห์นได้เข้าชิงรางวัลเอ็มมี่จากบทนี้ด้วย

ด้านล่างนี้คือคลิปเพลงประกอบซีรี่ส์ชื่อว่า “Agatha All Along” ที่พูดถึงตัวละครของเธอ เพลงนี้กลายเป็นกระแสหลังจากถูกปล่อยออกมา ได้ขึ้นตารางอันดับเพลงของบิลบอร์ด และได้รางวัลเอ็มมี่ด้วยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.