ข้ามไปยังเนื้อหา

เจค จิลเลนฮาล และผู้กำกับ “Extraction” ทำหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Prophet”

โครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Prophet” จากงานของร็อบ ลายเฟลด์ ได้มีความคืบหน้าครั้งสำคัญครับ เพราะได้ผู้กำกับและนักแสดงนำแล้ว

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่า เจค จิลเลนฮาล กับผู้กำกับแซม ฮาร์แกรฟ จากหนังบู๊เดือด “Extraction” ได้เตรียมมาร่วมงานกันในหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Prophet” ของสตูดิโอ เอจต์ ครับ โดยจิลเลนฮาลจะรับบทเป็นจอห์น โพรเฟ็ต ชายที่ไปสมัครเป็นทหารของฝ่ายเยอรมันในช่วงปลายสงครามโลกครั้งที่ 2 แล้วถูกเอาตัวไปทดลองเพื่อสร้างเป็นทหารยอดมนุษย์ ที่มีพละกำลังเหนือมนุษย์ทั่วไป

การทดลองประสบความสำเร็จ แต่เกิดเหตุระเบิดที่ทำให้เขาถูกฝังทั้งเป็นไว้ใต้ดินนานกว่า 20 ปี เมื่อฟื้นขึ้นมา เขาก็พบว่าได้กลายเป็นคนหลงยุคที่เข้ากับสิ่งแวดล้อมยุคใหม่ลำบาก ถูกลูกสาวปฏิเสธ และถูกเคจีบีไล่ล่าเพื่อที่จะเอาเลือดของเขามาสร้างทหารยอดมนุษย์รุ่นใหม่ ฟังดูแล้วมีความคล้ายกัปตันอเมริกานะครับ แต่มีชีวิตที่รันทดและโดดเดี่ยวกว่ามาก

“Prophet” เป็นตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ที่ตีพิมพ์โดยอิมเมจ คอมมิคส์ เปิดตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนชุด Youngblood ในปี 1992 ก่อนที่จะแยกไปมีหนังสือเฉพาะของตัวเอง หนังได้ มาร์ก กักเกนไฮม ผู้ที่เป็นผู้สร้างซีรี่ส์ “Arrow” กับ “Legends of Tomorrow” เป็นผู้รับหน้าที่เขียนบทให้

จิลเลนฮาลมีโครงการหนังเด่นๆ อยู่ในมือเขาหลายเรื่องมาก เป็นต้นว่าหนังจากเกม “The Division”, หนังเบื้องหลังหลัง “The Godfather” และหนังจากนิยายภาพ “Oblivion Song” คงต้องมารอดูกันว่าเรื่องไหนจะถูกสร้างก่อนกันครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.