ข้ามไปยังเนื้อหา

เตรียมพบกับบทสรุปอันยิ่งใหญ่ของ 007 ในตัวอย่างสุดท้าย “No Time to Die”

เขากลายเป็น 007 แล้วทุกภารกิจ ทุกการเสียสละ ได้นำพาเขามาสู่สิ่งนี้” ตัวอย่างสุดท้ายของ “No Time to Die” ได้ปล่อยออกมาแล้ว และดูเหมือนจะบอกเราว่าการเดินทางของเจมส์ บอนด์ ตั้งแต่ภาค “Casino Royale”, “Quantum of Solace”, “Skyfall” และ “Spectre” ล้วนเชื่อมโยงถึงกัน และกำลังจะได้พบบทสรุปครับ หนังยังเป็นภาคทิ้งทวนการสวมบทเจมส์ บอนด์ ของแดเนียล เครก ที่แสดงไว้ตั้งแต่หนังออกฉายปี 2006 ด้วย

ตัวอย่างหนังเริ่มจากพาเราย้อนไปทวนความจำการสวมบทบอนด์ของเครกตั้งแต่ภาคแรกที่เขาเล่นแล้วนำสู่ภาคนี้ที่มาพร้อมกับฉากแอ็คชั่นดุเดือดมากมาย

เนื้อเรื่องของหนังยังคงคลุมเครืออยู่ในตอนนี้ แต่จากที่เห็นก็คือการหยุดยั้งแผนการร้ายของแซติน ตัวร้ายที่รับบทโดยเรมี มาเลก ที่มีแผนการทำลายล้างโลกในระดับโลกาวินาศ และตัวร้ายตัวนี้ก็รู้ด้วยว่าเมเดลีน สวอนน์ (เลอา แซย์ดู) เป็นจุดอ่อนสำคัญของเขา หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ลาชานา ลินช์ ในบทสายลับรหัส 00 คนใหม่, อนา เดอ อาร์มัส ในบทพาโมลา สายลับซีไอเอ ร่วมด้วยราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, คริสตอฟ วอลซ์ และ เดลี เบนส์ซาลาห์

แครี่ ฟุคุนางะ เป็นผู้รับหน้าที่กำกับภาคนี้ หนังมีกำหนดฉายรอบปบมทัศน์โลก 28 กันยายนนี้ ที่โรยัล อับเบิร์ต ฮอล ในกรุงลอนดอน กำหนดฉายในบ้านเราอยู่วันที่ 30 กันยายนครับ (ถ้าโรงหนังเปิด) ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.