ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายฉบับโหดหัวขาดของ “The King’s Man”

แม้ว่าจะเป็นหนังย้อนยุค แต่ “The King’s Man” ก็ยังคงเอกลักษณ์หนึ่งของหนังในชุด “Kingsman: The Secret Service” เอาไว้ นั่นก็คือมีฉากบู๊ที่ตัวละครต้องตายโหดๆ และหวาดเสียว ตัวอย่างสุดท้ายได้เผยหนึ่งในฉากที่ตัวละครตายโหดหัวขาดให้เราเห็นกันจะๆ ครับ เพื่อให้ผู้ชมได้เตรียมใจให้พร้อมก่อนไปดู

หนังมี เรล์ฟ ไฟนส์ นักแสดงหนุ่มผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ รับบทเป็นนายทหารกล้าของอังกฤษในช่วงสงครามโลก ที่ได้ตั้งทีมสายลับขึ้นเพื่อปฏิบัติภารกิจลับที่รัฐบาลยังทำไม่ได้ โดยมีสมาชิกได้แก่ตัวละครของจิมอน ฮอนซู กับ เจมมา อาร์เทอร์ตัน พร้อมกับมีสมาชิกใหม่เป็นหนุ่มน้อยที่รับบทโดยแฮริส ดิคกินสัน ทั้งหมดต้องร่วมกันหยุดแผนการร้ายขอรัสปูติน ซึ่งรับบทโดยรีส อีวันส์ ครับ

การที่หนังต้องเลื่อนฉายจากปีที่แล้วเพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดทั่วโลก ทำให้่ตัวอย่างสุดท้ายดูเหมือนขาดความสดใหม่ไปพอสมควร แต่ก็ยังมีฉากใหม่ที่เป็นฉากบู๊ชวนให้น่าอยากซื้อตั๋วไปดูอยู่ครับ (ถ้าโรงหนังเปิดแล้ว)

หนังดัดแปลงจากนิยายภาพขายดีของมาร์ค มิลลาร์ กับ เดฟ กิบสัน โดยมีแมทธิว วอห์น รับหน้าที่กำกับ นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยแดเนียล บรูห์ล, ชาร์ลส์ แดนซ์, แมทธิว กู๊ด และ ทอม ฮอลแลนเดอร์ มีกำหนดเข้าฉายธันวาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.