ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์เผยภาพนิ่งชุดแรกของ “Cowboy Bebop” ฉบับคนแสดง

การ์ตูนญี่ปุ่นหลายเรื่องกำลังถูกเน็ตฟลิกซ์เอามาสร้างเป็นซีรี่ส์หรือหนังฉบับคนแสดงครับ และเรื่องแรกที่ดูเหมือนเสร็จก่อน พร้อมเปิดตัวก็คือ “Cowboy Bebop” ที่ได้ปล่อยภาพนิ่งชุดแรกออกมาแล้ว

ซีรี่ส์มีจอห์น โช, มุสตาฟา ชาเคอร์ และ แดเนียลลา พิเนด้า รับบทเป็นสามนักล่าหัวเงินรางวัลแห่งจักรวาล หรือ “คาวบอย” ที่มาตั้งทีมกันแบบขาดๆ เกินๆ เพื่อออกล่าอาชญากรที่อันตรายที่สุดของระบบสุริยจักรวาล หากได้ราคาที่ถูกใจ แต่ขณะเดียวกันก็มีอดีตให้ต้องวิ่งหนีเหมือนกัน และอดีตก็ไล่หลังพวกเขามาในที่สุด

โชรับบทเป็นสไปค์ สปีเกล ผู้มีรอยยิ้มกระชากใจและไหวพริบเป็นเลิศ, ชาเคอร์จะรับบทเป็นเจ็ต แบล็ค มือขวาและกัปตันยาน เป็นอดีตนายตำรวจตงฉินผู้หลงใหลเพลงแจ๊ซที่ผันตัวมาเป็นนักล่าหัวเพราะระบบทรยศเขา, พิเนด้ารับบทเป็นเฟย์ วาเลนไทน์ นักล่าหัวผู้เดาทางยาก และสูญเสียความจำ นอกจากนี้ยังมีอเล็กซ์ แฮสเซลล์ รับบทเป็นมือปืนขององค์กรนักฆ่า ที่เป็นคู่หูเก่าของสปีเกล แต่ปัจจุบันเป็นคู่อริแทน และ เอเลน่า ซาไทน์ เป็นจูเลีย สาวลึกลับที่เป็นอดีตคนรักของสไปค์

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากการ์ตูนของชินอิจิโร วาตานาเบะ ที่ออกฉายในญี่ปุ่นปี 1998 มีฉากหลังของเรื่องราวเป็นโลกอนาคตในปี 2071 โดยมีการนำเอาทั้งไซไฟนัวร์, คาวบอย และเพลงแจ๊ซ มาผสมไว้ในเรื่องราว เน็ตฟลิกซ์จะสร้างซีซั่นแรกออกมาก่อน 10 ตอนครับ โดยมีอันเดร เนเมค กับ เจฟ พิงค์เนอร์ จาก “Alias” และ “Fringe” รับหน้าที่สร้างสรรค์, คริสโตเฟอร์ ยอสต์ จาก “Thor: Ragnarok” รับหน้าที่เขียนบท และ โยโกะ คันโนะ ที่ทำดนตรีประกอบให้ต้นฉบับกลับมาทำดนตรีให้ฉบับคนแสดงนี้ สมาชิกเน็ตฟลิกซ์จะได้ชมกัน 19 พฤศจิกายนนี้ ชมภาพที่ด้านล่างนี้ครับ

นอกจากซีรี่ส์ชุดนี้แล้ว เน็ตฟลิกซ์ยังกำลังพัฒนาซีรี่ส์ฉบับคนแสดงของ “One Piece” และ “Pokemon” ด้วยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.