ข้ามไปยังเนื้อหา

“No Time to Die” ปล่อยหนังโฆษณาตัวใหม่ เพื่อย้ำว่าเข้าฉายตุลาคมนี้แน่

ไม่ว่าโรงหนังในบ้านเราจะได้เปิดหรือไม่ในครึ่งปีหลังของปีนี้ แต่โรงหนังทั่วโลกก็ดูเหมือนจะไปต่อแล้ว ซึ่งหนึ่งในหนังที่จะเข้าฉายแน่นอนแล้วก็คือ “No Time to Die” ที่วางกำหนดฉายไว้ตุลาคมนี้ และหนังก็ได้ปล่อยหนังโฆษณาทางทีวีออกมาย้ำเตือนครับ

ฟุตเตจส่วนใหญ่ยังคงเป็นของเก่า แต่ก็เป็นเหมือนตัวบอกเราว่า หนังเจมส์ บอนด์ ภาค 25 เรื่องนี้ พร้อมที่จะกลับมาเดินหน้าเต็มตัวในการประชาสัมพันธ์แล้ว

ในภาคนี้ บอนด์ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

หนังนำแสดงโดยแดเนียล เครก ที่เป็นการสวมบทครั้งที่ห้าและครั้งสุดท้ายของเขา สมทบด้วยเลอา แซย์ดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, เรมี่ มาเล็ก, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, คริสตอฟ วอลซ์ และ เดลี เบนส์ซาลาห์

แครี่ ฟุคุนางะ  จาก “True Detective” และ “Beasts of No Nation” รับหน้าที่กำกับ จากบทของนีล เพอร์วิส, โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.