ข้ามไปยังเนื้อหา

อลัน เทย์เลอร์ กำกับซีรี่ส์ “Interview With the Vampire” ให้ช่อง AMC

อลัน เทย์เลอร์ ผู้กำกับจากซีรี่ส์ “Game of Thrones” กับ “The Sopranos” และจากหนัง “Thor: The Dark World” กับ “Terminator Genisys” คือผู้ที่จะมารับหน้าที่กำกับสองตอนแรกให้ซีรี่ส์ “Interview with a Vampire” ที่จะลงช่องทีวี AMC ในสหรัฐครับ

เทย์เลอร์จะรับหน้าที่ำนวยการสร้างซีซั่นแรกของซีรี่ส์ชุดนี้ด้วย ซึ่งดัดแปลงจากนิยายดังของแอน ไรซ์ ผู้ที่ได้ลิขสิทธิ์คืนกลับมาจากยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เมื่อปี 2016 จากนั้น เธอก็พยายามหาทางสร้างนิยายชุดนี้เป็นซีรี่ส์ทางทีวีแทน พยายามพูดคุยกับหลายช่องจนมาลงเอยที่ AMC ผู้สร้างซีรี่ส์ชุด “Walking Dead” และได้รับการอนุมัติให้สร้างเมื่อมิถุนายนที่ผ่านมา

ซีซั่นแรกจะมีด้วยกัน 8 ตอน โดยมีโรลิน โจนส์ จาก “Boardwalk Empire” รับหน้าที่เขียนบทและเป็นโชว์รันเนอร์ มีกำหนดฉายทั้งทาง AMC และช่องสตรีมมิ่ง AMC+ ในปี 2022

“Interview with a Vampire” เป็นนิยายเล่มแรกที่อยู่ในชุด “The Vampire Chronicles” เล่าเรื่องของเลสแตต เดอ ลีออนคอร์ต ขุนนางชาวฝรั่งเศสที่ได้กลายเป็นแวมไพร์ และได้กลับมามีชีวิตอยู่ร่วมกับมนุษย์ในยุคปัจจุบัน ซึ่งเล่มแรกนี้เล่าผ่านสายตาของหลุยส์ เดอปวงต์ ดูลัค แวมไพร์ที่เคยใช้ชีวิตร่วมกับเลสแตตที่ให้สัมภาษณ์นักข่าวมนุษย์ถึงการมีอยู่ของแวมไพร์ เคยถูกสร้างเป็นหนังมาก่อนโดยผู้กำกับนีล จอร์แดน และได้ทอม ครูส มารับบทเป็นแลสแตต, แบรด พิตต์ เป็นหลุยส์ และ คริสเตียน สเลเตอร์ เป็นนักข่าว

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.