ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “Army of Thieves” ภาคต้น “Army of the Dead”

ไม่เพียง “Army of the Dead” เท่านั้น ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่างเน็ตฟลิกซ์ และ ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ที่ออกฉายในปีนี้ ทั้งสองฝ่ายยังร่วมมือกันในการสร้างหนังภาคต้น “Army of Thieves” ที่ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วด้วยครับ

เรื่องราวยังคงเป็นแนวโจรกรรมและปล้นเงินจากห้องนิรภัยของธนาคาร แต่เล่าเรื่องไปที่ดีเตอร์ ยอดนักแกะรหัสตู้เซฟขี้สงสัย ตัวละครของแมตเธียส ชไวโกเฟอร์ ก่อนที่เราจะได้เห็นเขาร่วมฝ่ากองทัพซอมบี้ในหนัง “Army of the Dead”

ในหนังเรื่องนี้ ดีเตอร์ถูกโจรสาวผู้ลึกลับ (นาตาลี เอ็มมานูเอล จาก “Game of Thrones”) ชวนไปร่วมกันโจรกรรมธนาคารในเยอรมันในช่วงต้นที่มีการระบาดของไวรัสซอมบี้ในสหรัฐ และดูเหมือนว่าอันตรายอาจมาจากตำรวจและโจรด้วยกันเองมากกว่าซอมบี้ครับ

ชไวโกเฟอร์ไม่เพียงรับหน้าที่นำแสดงเท่านั้น แต่ยังกำกับหนังเรื่องนี้ด้วย ภายใต้การควบคุมงานสร้างของสไนเดอร์ และวางเนื้อเรื่องของหนังให้ บทหนังยังคงเป็นของเชย์ แฮตเทน ผู้เขียนบท “Army of the Dead” ครับ

นักแสดงของหนังยังประกอบไปด้วย กัซ ข่าน, รูบี้ โอ. ฟี, สจ๊วร์ต มาร์ติน, โจนาธาน โคห์เอน, นาโอมิ นาเคอิ และ จอห์น บับเนียก เน็ตฟลิกซ์เตรียมฉายหนังเรื่องนี้ในช่วงปลายปีครับ

ชมตัวอย่างทั้งแบบพูดภาษาอังกฤษและพากย์ไทยได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.