ข้ามไปยังเนื้อหา

แบทแมนมีชุดและมอเตอร์ไซค์ใหม่ในภาพเบื้องหลังกองถ่าย “The Flash”

หนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคใหม่ย่อมมาพร้อมชุดใหม่และพาหนะใหม่ของซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมนของเบน แอฟเฟล็ค ที่จะมารับบทสมทบในหนังเดี่ยว “The Flash” ก็จะมาพร้อมชุดใหม่และพาหนะใหม่เช่นกันครับ ตามที่ภาพและคลิปเบื้องหลังจากกองถ่ายหลุดออกมา

“The Flash” ถือเป็นการรับบทแบทแมนเป็นครั้งที่สี่ของแอฟเฟล็ค และอาจเป็นครั้งสุดท้ายของเขาต่อจาก “Batman v Superman: Dawn of Justice”, “Suicide Squad” และ “Justice League”

สำหรับมอเตอร์ไซค์ค้างคาว หรือแบทไซเคิลนั้น แฟนๆ คงเห็นจากความคล้ายคลึงครับว่าได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสือการ์ตูนของดีซีแบบเต็มๆ

นักแสดงที่เข้าฉากนี้น่าจะเป็นนักแสดงแทนของแอฟเฟล็ค เพราะฉากนี้ถ่ายทำที่กลาสโกว์ในอังกฤษ ขณะที่แอฟเฟล็คใช้เวลาอยู่กับเจนนิเฟอร์ โลเปซ บนเรือยอช์ตกลางทะเลเดิเตอเรเนียนในช่วงนี้

คาดว่าหนังเดี่ยว “The Flash” ใช้แรงบันดาลใจจากเนื้อเรื่องตอน “Flashpoint” ที่เดอะแฟลชย้อนเวลาเพื่อหาทางช่วยแม่ของเขา แต่กลับทำให้เส้นเวลายุ่งเหยิงจนเขาต้องหาทางแก้ไข เอซรา มิลเลอร์ กลับมารับบทเป็นแบรี่ อัลเลน หรือเดอะแฟลช สมทบด้วยไมเคิล คีตัน ที่กลับมารับบทเป็นบรูซ เวย์น ในอีกโลก และ ซาช่า คาลลี เป็นซูเปอร์เกิร์ล นอกจากนี้ยังมีรอน ลิฟวิงสตัน, มาริเบล เวอร์ดู, และ เคียร์ซีย์ คลีมอนส์ ร่วมแสดงด้วย กำกับโดยแอนดี้ มุสเชียตติ มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.