ข้ามไปยังเนื้อหา

พบมิตรภาพของเด็กชายกับหุ่นยนต์ติงต๊องในตัวอย่าง “Ron’s Gone Wrong”

หลังจาก “Big Hero 6” และ “Stand by Me Doraemon” หนังอนิเมชั่นว่าด้วยมิตรภาพระหว่างเด็กชายกับหุ่นยนต์ที่ไม่สมประกอบกลับมาอีกครั้ง แต่คราวนี้เป็น “Ron’s Gone Wrong” จากค่ายอนิเมชั่นใหม่ล่าสุดของสหราชอาณาจักร ล็อกสมิธ อนิเมชั่น ที่ได้ทเวนตี้ เซ็นทูรี สตูดิโอ จัดจำหน่ายครับ

เรื่องราวว่าด้วยเด็กชายวัยประถมชื่อบาร์นี ที่เด๋อด๋า เข้าสังคมไม่เก่ง และได้หุ่นยนต์ที่เด็กทุกคนอยากได้มาเป็นของขวัญวันเกิด แต่เจ้าหุ่นตัวนี้ดันไม่สมประกอบเหมือนหุ่นตัวอื่นและมีนิสัยแตกต่างจากหุ่นยนต์ทั่วไป ซึ่งบาร์นีไม่ชอบในทีแรกเพราะมันทำให้เขาขายหน้า แต่บาร์นีก็เริ่มพบความพิเศษในความไม่สมประกอบนั้น นำไปสู่เรื่องราวการผจญภัยและมิตรภา่พของเด็กชายกับหุ่นยนต์ที่แปลกใหม่

นักแสดงตลก แซ็ค กาลิเฟียนาคิส ให้เสียงเป็นเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ และ แจ็ค ดิแลน แกรเซอร์ ให้เสียงเป็นบาร์นี โดยมีนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ โอลิเวีย โคลแมน, เอ็ด เฮลม์ส, จัสทีซ สมิธ, และ ร็อบ เดลานีย์ ร่วมให้เสียงตัวละครด้วย

แซร่าห์ สมิธ จาก “Arthur Christmas” รับหน้าที่ร่วมเขียนบท ร่วมกำกับ และร่วมควบคุมงานสร้างหนังเรื่องนี้ โดยมี ปีเตอร์ เบย์แนห์ม จาก “Borat Subsequent Moviefilm” ร่วมเขียนบท และ นักสร้างอนิเมชั่น ฌอง-ฟิลลิปเป้ ไวน์ จาก “Shaun the Sheep” กับ ออคตาวิโอ อี. โรดริเกซ นักวาดสตอรีบอร์ดจาก “Coco” ร่วมรับหน้าที่กำกับ หนังจะฉายในสหรัฐและบ้านเราปลายตุลาคมครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.