ข้ามไปยังเนื้อหา

อิสซาเบลลา เมอร์เซด, โซอี้ ดุตช์ และ เลสลี เกรซ ติดโผนักแสดง “Batgirl”

แม้ว่า “The Batman” ของดีซีจะยังไม่ได้ฉาย แต่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซีฟิล์ม ได้เริ่มคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบทบาร์บารา กอร์ดอน ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มใหญ่เรื่องใหม่ “Batgirl” แล้วครับ ซึ่งตามรายงานจากเดดไลน์ มีนักแสดงหญิงดาวรุ่ง 4 คน ที่อยู่ในรายชื่อผู้ที่มาทดสอบบทในตอนนี้

ทั้ง 4 ประกอบไปด้วยอิซาเบลลา เมอร์เซด (นามสกุลเดิมคือโมเนอร์ แต่เธอได้เปลี่ยนชื่อที่ใช้ในการแสดงใหม่เมื่อปี 2019 โดยใช้นามสกุลของย่าหรือยายที่เสียชีวิตมาแทนนามสกุลเดิม) จาก “Transformers: The Last Knight”, โซอี้ ดุตช์ จาก “Zombieland 2” และ เลสลี เกรซ ศิลปินนักร้องที่เพิ่งมีผลงานกับวอร์เนอร์ฯ ในหนังเพลงฟอร์มใหญ่ “In the Hight”

ในรายงานบอกว่า ฮาลีย์ ลู ริชาร์ดสัน จาก “Five Feet Apart” อยู่ในรายชื่อด้วย แต่อาจถอนตัวออกไปก่อนขั้นตอนทดสอบหน้ากล้อง

หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มใหญ่เรื่องแรกของดีซีฟิล์มที่จะลงฉายทาง HBO Max โดยเฉพาะครับ ได้อาดิล เอล อาร์บี (Adil El Arbi) และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ (Bilall Fallah) คู่หูผู้กำกับจากหนังฮิตปี 2020 เรื่อง “Bad Boys for Life” และ ซีรี่ส์ “Ms. Marvel” มารับหน้าที่กำกับ จากบทของคริสตินา ฮ็อดสัน จาก “Bumblebee” และ “Birds of Prey”

ขณะที่เนื้อเรื่องยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่เรารู้ว่าบาร์บารา กอร์ดอน เป็นลูกสาวของอธิบดีกอร์ดอน ผู้ที่ได้สวมหน้ากากแบตเกิร์ลเข้ามาปกป้องเมืองก็อตแธมในช่วงที่แบตแมนหายตัวไป

วอร์เนอร์ฯ อาจจะยังเรียกนักแสดงหญิงคนอื่นให้มาทดสอบบทหลังจากนี้เพิ่มเติม ดังนั้น คนที่อาจจะได้บทไปครองอาจจะยังไม่ใช่ทั้ง 4 คน ในรายชื่อนี้ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.