ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิสนีย์พลัส ฮ็อตสตาร์ ประเทศไทย มีอะไรให้ดูอีกนอกจากเนื้อหาในเครือดิสนีย์

จนถึงตอนนี้ ผู้อ่านของเราคงรู้กันแล้วว่าดิสนีย์พลัส ฮ็อตสตาร์ ไทยแลนด์ จะเปิดให้บริการในบ้านเราวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ผ่านการเป็นหุ้นส่วนกับ AIS ซึ่งค่าบริการอยู่ที่ปีละ 799 บาท ส่วนผู้ที่ใช้ AIS ก็จะได้ราคาพิเศษที่เดือนละ 35 บาทครับ

แล้วช่องสตรีมมิ่งเจ้าใหม่ในบ้านเรานี้มีเนื้อหาอะไรให้เราดูกันอีกนอกจากเหนือหาที่เหมือนกับดิสนีย์พลัสอื่นๆ ที่เป็นหนังและซีรี่ส์ในเครือดิสนีย์ อย่างเช่นเนื้อหา ทเวนตี้ เซ็นทูรี สตูดิโอ, พิซาร์, มาร์เวล, ลูคัสฟิล์ม, เนชั่นแนล จีโอกราฟิก และหนังของดิสนีย์เอง ในรายงานของวาไรตี้ได้แจกแจงให้เราทราบว่า เราจะได้ดูเนื้อหาที่ผลิตโดยผู้สร้างในบ้านเราและในโซนเอเชียด้วยครับ

เนื้อหาจากผู้สร้างของไทยที่จะมาช่วยเสริมคลังเนื้อหานั้นประกอบไปด้วยงานจากจีทีเอช559, สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, กันตนา กรุ๊ป และช่องวัน 31 นั่นแปลว่าดิสนีย์พลัสจะได้ฉายหนังอย่าง “พี่มาก..พระโขนง”, “Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน”, “น้อง.พี่.ที่รัก”, “ต้มยำกุ้ง”, “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง”, ซีรี่ส์ “อิน-จัน” (Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang) ซึ่งนำแสดงโดยมารีญา พูลเลิศลาภ เป็นต้น นอกจากนี้ ผู้ชมยังจะได้ชมละครช่องวัน 31 พร้อมๆ กับตอนที่ออกอากาศอย่าง “วิมานทราย” (My Lucky Star) ด้วย

ในส่วนของงานฝั่งเอเชียอื่นๆ ก็ได้แก่หนังเกาหลีใต้ “Seobuk” และ “Parasite”, หนังไต้หวัน “The Silent Forest”, หนังจีนชุด “อุ้ยเสี่ยวป้อ” (The Deer and the Cauldron), หนังฮ่องกง “Ip Man 4: The Finale” และหนังกับซีรี่ส์จากญี่ปุ่น “Shin Godzilla”, “Let Me Eat Your Pancreas” และ “24 Japan”

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.