ข้ามไปยังเนื้อหา

โอลิเวีย คุก, แมต สมิธ และ เอ็มมา ดาร์ซี สมทบ “Game of Thrones” ภาคต้น

เอ็มมา ดาร์ซี (“Wanderlust”), แมต สมิธ (“Doctor Who”) และ โอลิเวีย คุก (“Ready Player One“) เป็นสามนักแสดงล่าสุดที่จะมาสมทบในซีรี่ส์ “House of the Dragon” ภาคต้นของ “Game of Thrones” ที่จะฉายทางเอชบีโอครับ

เหตุการณ์ในเรื่องราวเกิดขึ้น 300 ปีก่อนเหตุการณ์ในซีรี่ส์ “Game of Thrones” ที่บอกเล่าเรื่องราวของราชวงศ์ทาร์แกเรียน ซึ่งเกิดการแบ่งเป็นสองขั้วและเกิดการแย่งชิงบัลลังก์จนนำไปสู่สงครามกลางเมืองที่มีชื่อเรียกว่า The Dance of the Dragons อันเป็นการต่อสู้บนหลังมังกร

ดาร์ซีจะรับบทเป็นเจ้าหญิงเรไนยา ทาร์แกเรียน ลูกคนโตของกษัตริย์วิซิรีส ทาร์แกเรียน และเป็นผู้ขับขี่มังกร เธอมีทุกอย่างที่คู่ควรต่อการได้เป็นผู้ครองบัลลังก์ เพียงแต่เธอไม่ใช่ผู้ชายในโลกที่ความเป็นชายมีความสำคัญ

สมิธจะรับบทเป็นเจ้าชายเดมอน ทาร์แกเรียน อนุชาของกษัตริย์วิซิรีส และเป็นทายาทผู้ครองบัลลังก์ เขาเป็นนักขับขี่มังกรและเป็นนักรบที่ไม่มีใครทัดเทียม

คุกรับบทเป็นแอลิเซนต์ ไฮต์ทาวเวอร์ บุตรีของที่ปรึกษากษัตริย์หรือผู้มีตำแหน่งหัตถ์แห่งราชา เธอเติบโตมาในปราสาทเรดคีป มีความฉลาดหลักแหลมและมีไหวพริบด้านการเมือง

ทั้งหมดจะสมทบแพ็ดดี้ คอนซิดีน ที่รับบทเป็น กษัตริย์วิซิรีส ทาร์แกเรียน หรือ วิซิรีส ที่ 1 ซีรี่ส์จะมีด้วยกัน 10 ตอน มีกำหนดฉายปี 2022 ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.