ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮอลแลนด์ บอกว่า “Spider-Man 3” เป็นหนังเดี่ยวซูเปอร์ฮีโร่ที่ทะเยอทะยานที่สุด

ทอม ฮอลแลนด์ ยั่วแฟนหนังไอ้แมงมุมด้วยการบอกครับหนัง “Spider-Man 3” ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ เป็น “หนังเดี่ยวซูเปอร์ฮีโร่ที่ทะเยอทะยานที่สุดที่เคยสร้างมา”

ฮอลแลนด์บอกเรื่องนี้ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่วาไรตี้ เพื่อประชาสัมพันธ์หนัง “Cherry” ของ Apple TV+ ซึ่งแม้เขาจะสามารถปิดปากเงียบ ไม่เปิดเผยเนื้อหาสำคัญออกมาได้ แต่ก็บอกใบ้ให้รู้ว่าหนังภาคนี้จะมีขนาดใหญ่แค่ไหน

ผมบอกได้ว่าเป็นหนังเดี่ยวซูเปอร์ฮีโร่ที่ทะเยอทะยานที่สุดที่เคยสร้างมา เรานั่งลงอ่านบท และดูว่าพวกเขาพยายามจะทำอะไร และพวกเขาก็ทำได้สำเร็จ มันน่าประทับใจมาก ผมไม่เคยเห็นหนังเดี่ยวซูเปอร์ฮีโร่ที่ไหนเหมือนแบบนี้มาก่อน และผมขอพูดอีกครั้งว่า ผมเป็นไอ้เด็กโชคดีที่บังเอิญได้เป็นไอ้แมงมุมในหนังเรื่องนี้

มีรายงานว่าเนื้อหาของหนังจะเกี่ยวข้องกับมัลติเวิร์ส หรือพหุจักรวาล และมีนักแสดงจากหนังไอ้แมงมุมฉบับก่อนๆ อย่างโทบี้ แมไกวร์, แอนดี้ การ์ฟีลด์, เจมี่ ฟ็อกซ์, อัลเฟร็ด โมลินา และ เคียร์สเตน ดันสต์ ร่วมรับบทด้วย มาร์เวลยังไม่ได้ยืนยันรายงานข่าวนี้ นอกจากบอกว่าเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ผู้รับบทเป็นด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จะมาร่วมสมทบในหนัง ก่อนที่จะไปเล่นในหนังเดี่ยวของตัวเอง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness

มาร์เวลได้ยั่วคนดูเกี่ยวกับแนวคิด “มัลติเวิร์ส” มาก่อนแล้ว ใน “Spider-Man: Far From Home” โดยให้มิสเทริโอ ตัวละครของเจค จิลเลนฮาล มากล่าวถึง แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวหักมุมตามมาหลังจากนั้น

หนังเริ่มถ่ายทำเมื่อปีที่แล้ว ตอนที่มาตรการป้องกันโควิด-19 เริ่มผ่อนคลาย ฮอลแลนด์บอกว่าหนังยังเหลือให้ต้องถ่ายทำอีกเยอะ

เราเริ่มถ่ายทำก่อนคริสต์มาส และถ่ายทำติดต่อกันราวเจ็ดสัปดาห์ได้ เราหยุดพักกันช่วงคริสต์มาส และเราก็เริ่มต้นถ่ายทำใหม่ ผมตื่นเต้นอยากให้ทุกคนได้เห็นมากๆ ไม่นับรวมว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน

หนังกำกับโดยจอน วัตต์ ซึ่งกำกับสองภาคก่อนหน้านี้ มีกำหนดฉายธันวาคมปีนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.