ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ กันน์ บอกว่า “The Suicide Squad” เสร็จแล้ว ค่ายหนังไม่มาแทรกแซงเลย

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซีฟิล์ม ขึ้นชื่อเรื่องผู้บริหารเข้ามาแทรกแซงการทำงานของนักทำหนัง โดยเฉพาะหนังซูเปอร์ฮีโร่ แต่ “The Suicide Squad” ดูเหมือนจะรอดพ้นเรื่องนี้ครับ ตามการบอกเล่าของเจมส์ กันน์ ผู้กำกับของหนัง

กันน์ได้เปิดเผยเรื่องนี้ระหว่างที่ตอบคำถามแฟนหนังทางทวิตเตอร์ที่ถามว่า หนังเรื่องนี้เป็นไปตามที่เขาต้องการแค่ไหน เพราะวอร์เนอร์ฯ มักเข้ามาวุ่นวายในขั้นตอนตัดต่อจนหนังเสีย

The Suicide Squad เสร็จสมบูรณ์ทุกอย่างแล้ว และผมเป็นคนตัดสินใจเองในทุกการตัดต่อ พวกเขาไม่เคยเข้ามาแทรกแซงเลยแม้แต่ครั้งเดียว พวกเขามีโน้ตเล็กๆ มาบอกบ้าง ซึ่งเป็นปกติแล้วเป็นคำแนะนำดีๆ และเล็กน้อยมาก ผมรับฟัง ถ้าอยากรับฟัง และไม่รับฟัง ถ้าไม่อยากรับฟัง วอร์เนอร์ให้อิสระทางความคิดสร้างสรรค์ดีมาก

กันน์ยืนยันแบบนี้ แฟนหนังคงหมดห่วงได้ว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ใช่ฉบับตามวิสัยทัศน์ของเขาจริงๆ ครับ

The Suicide Squad” นำแสดงโดยไอดริส เอลบา เป็นบลัดสปอร์ต, มาร์โกต์ ร็อบบี้ เป็นฮาร์ลีย์ ควินน์, ฌอน กันน์ เป็นวีเซิล, พีท เดวิดสัน เป็นแบล็คการ์ด, แดเนียลา เมลเชอร์ เป็นแรต แคตเชอร์ 2, โจล คินนาแมน เป็นริก แฟล็ก, เนธาน ฟิลเลียน เป็น TDK, ไจ คอร์ตนีย์ เป็นกัปตันบูมเมอแรง, สตีฟ แอกี เป็นคิงก์ชาร์ค (ในกองถ่าย) และ จอห์น อีโคโนมอส, เมย์ลิง อิง เป็นมองกัล, เดวิด แดสช์มัลแชน เป็นโพลกา-ด็อต แมน, อลิซ บรากา เป็นโซล ซอเรีย, จอห์น ซีนา เป็นพีซเมเกอร์, ฮวน ดิเอโก บอตโต เป็นประธานาธิบดี นายพล ซิลวิโอ ลูนา, ปีเตอร์ คาพัลดี เป็นเดอะธิงเกอร์, ไมเคิล รูกเกอร์ เป็นซาแวนต์, ฟลูลา บอร์ก เป็นเจฟลิน, วาคีน โคสิโอ เป็นนายกเทศมนตรี นายพลแมทีโอ สุเรซ, เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ เป็นเอมิเลีย ฮาร์คอร์ต, สตอร์ม รี้ด เป็นไทรา และ วิโอลา เดวีส เป็นอแมนดา วอลเลอร์ ครับ มีกำหนดฉายสิงหาคม 2021

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.