ข้ามไปยังเนื้อหา

ก็อดซิลลาตบคองในตัวอย่างใหม่ของ “Godzilla vs. Kong”

หนัง “Godzilla vs. Kong” ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ฉบับญี่ปุ่นออกมาครับ และไม่รู้ว่าด้วยเป็นเพราะฉบับญี่ปุ่นไหม เราจึงได้เห็นฉากที่ก็อดวิลลาตบคองแทบตกเรือ มันอาจเป็นการบอกด้วยว่าก็อดซิลลาอาจเหนือกว่าคองด้วยพละกำลัง แม้ว่ายังไม่ปล่อยแสงด้วยซ้ำ และด้วยเหตุนี้ คองจึงต้องพึ่งอาวุธหนัก ทั้งก้อนหินและขวานครับ

นอกจากนี้ ด้วยความที่เป็นตัวอย่างฉบับญี่ปุ่น เราจึงได้เห็นชุน โองุริ มากขึ้นในตัวอย่างฉบับนี้ด้วยครับ

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า “เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คองและผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่าที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น”

หนังนำแสดงโดยอเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ดมิลลี บ็อบบี้ บราวน์รีเบคคา ฮอลล์, เจสซิกา เฮนวิคไคย์ล แชนด์เลอร์ชุน โองุริจูเลียน เดนนิงสัน และ เดเมียน บิเชอร์ เข้าฉายในบ้านเรา 25 มีนาคมนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.