ข้ามไปยังเนื้อหา

ควินเตสซา สวินเดลล์ เป็นไซโคลน สาวพลังพายุในหนัง “Black Adam”

ควินเตสซา สวินเดลล์ นักแสดงสาวจากซีรี่ส์ “Trinkets” ทางเน็ตฟลิกซ์ จะมาสมทบหนัง “Black Adam” ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ดีซีฟิล์ม ที่นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อกครับ

สวินเดลล์จะมารับบทเป็นไซโคลน สาวน้อยพลังพายุ หนึ่งในสมาชิกของจัสทีซ โซไซตี้ ออฟ อเมริกา ทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่จะมีการก่อตั้งขึ้นมาผ่านหนังเรื่องนี้ หนังยังมีโนอาห์ เซนตินีโอ มารับบทเป็นอะตอม สแมชเชอร์ และ อัลดิส ฮ็อดจ์ รับบทเป็นฮอว์คแมน ด้วยครับ

เดอะร็อกได้นำเสนอในงานดีซีแฟนโดมเมื่อปีที่แล้ว บอกว่าสมาชิกของทีมซูเปอร์ฮีโร่ดังกล่าวจะประกอบไปด้วยอะตอม สแมชเชอร์, ฮอว์คแมน, ไซโคลน และ ดร.เฟต ตอนนี้ก็เท่ากับว่าสมาชิกซูเปอร์ฮีโร่ทีมนี้ยังขาดนักแสดงอยู่อีกหนึ่งคนเท่านั้น เพราะสามคนแรกได้นักแสดงครบแล้ว

ไซโคลนเป็นชื่อฉายาของแม็กซีน ฮันเกล ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือ Kingdom Come เล่ม 2 ที่สร้างสรรค์โดยมาร์ค เวด และ อเล็กซ์ รอส เธอเป็นทายาของเรด ทอร์นาโด ซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังในการควบคุมลมและพายุ ทำให้เธอได้พลังแบบเดียวกันนี้มา แต่เธอมีพลังเหนือกว่าตรงที่ควบคุมคลื่นเสียงได้ด้วย

หนังจะกำกับโดยเจาเม โกเยต-เซร์ร่า จากหนังนรกน้ำตื้น “The Shallows” จากบทของอดัม ไซคีล จาก “Rampage” และ “Scoob!” มีกำหนดเปิดกล้องปีนี้ครับ

ที่มา: @TheRock

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.