ข้ามไปยังเนื้อหา

โนอาห์ เซนตินีโอ สมทบดเวย์น จอห์นสัน ในหนัง Black Adam ด้วยบทอะตอม สแมชเชอร์

โนอาห์ เซนตินีโอ เตรียมโดดสู่จักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่ของดีซีฟิล์ม และนิวไลน์ ซินีมา ในหนัง Black Adam ที่ดเวย์น จอห์นสัน จะรับบทนำครับ

นักแสดงหนุ่มผู้แจ้งเกิดจากหนังเน็ตฟลิกซ์ To All the Boys I’ve Loved Before จะรับบทเป็นตัวละครชื่ออะตอม สแมชเชอร์ หรืออัลเบิร์ต ร็อบสไตน์ ผู้มีความสามารถในการควบคุมโมเลกุลของร่างกายได้ จึงทำให้เขายืดหดขนาดของร่างกายได้ตามใจนึก ซึ่งมาพร้อมกับการขยายความแข็งแรงและความทรหดของร่ายกายด้วย

ตามเนื้อเรื่องในหนังสือการ์ตูน ตัวละครนี้เป็นหนึ่งในสมาชิกของ Justice League และกลายเป็นเพื่อนกับ Black Adam ระหว่างที่อยู่ในองค์กร และได้ออกจากองค์กรมาพร้อมกันเมื่อผู้ร้ายที่ฆ่าครอบครัวของอัลเบิร์ตหลุดหนีออกมาจากการจองจำโดยใช้วิธีแบล็คเมล์เจ้าหน้าที่ทางการ แบล็คอดัมโน้มน้าวให้อัลเบิร์ตใช้วิธีการทางศาลเตี้ยในการล้างแค้นแทนที่จะทำตามกฎหมายแบบ Justice League ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นศัตรูกับ Justice League ที่นำโดยกัปตันมาร์เวล ส่วนแบล็คอดัมนั้นเป็นซูเปอร์ฮีโร่ปรกปักษ์ของชาแซม มีพลังพิเศษและความสามารถเหมือนกันทุกอย่าง

หนังจะกำกับโดยเจาเม โกเยต-เซร์ร่า จากหนังนรกน้ำตื้น The Shallows และเพิ่งร่วมงานกับจอห์นสันใน Jungle Cruise ของดิสนีย์ จากบทของอดัม ไซคีล จาก Rampage และ Scoob! มีกำหนดเปิดกล้องต้นปี 2021

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.