ข้ามไปยังเนื้อหา

อัลดิส ฮ็อดจ์ จาก The Invisible Man สมทบหนัง Black Adam ในบทมนุษย์เหยี่ยว

อัลดิส ฮ็อดจ์ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจากหนัง “The Invisible Man” และ “Straight Outta Compton” อยู่ระหว่างเจรจาในขั้นตอนสุดท้ายเพื่อสมทบดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อก ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีBlack Adam” ของนิวไลน์ ซินีมา ครับ

“Black Adam” เป็นภาคแยกของ “Shazam!” บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าชายแห่งอียิปต์โบราณที่เคยได้รับมอบพลังให้เป็นชาแซม แต่ถูกล่อลวงจนใช้พลังไปในทางที่ผิด จึงถูกคุมขังเอาไว้ในสร้อยคอ และรอเวลากลับมาแก้แค้นชาแซม

เดิมที ตัวละครนี้เป็นตัวร้าย แต่ถูกนำมาตีความใหม่ให้มีมิติมากขึ้นในลักษณะของฮีโร่ขบถ และได้รวมกลุ่มกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ Justice Society of America โดยในฉบับหนังนี้จะประกอบไปด้วยอะตอม สแมชเชอร์, ฮอว์คแมน, ด็อกเตอร์ เฟต และ ไซโคลน

หนังได้โนอาห์ เซนตินีโอ มารับบทเป็นอะตอม สแมชเชอร์ ไปก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนฮ็อดจ์จะมารับบทเป็นฮอว์คแมน หรือมนุษย์เหยี่ยวครับ ขณะที่ด็อกเตอร์ เฟต กับ ไซโคลน นั้น ยังอยู่ในระหว่างเสาะหา

สำหรับฮอว์คแมนนั้น สร้างสรรค์โดยการ์ดเนอร์ ฟ็อกซ์ และ เดนนิส เนวิล ปรากฏตัวครั้งแรกในฉบับหนังสือ “Flash Comics” ในปี 1940 เขาเป็นเจ้าชายอียิปต์โบราณที่ถูกฆ่าตายด้วยกริชคำสาปที่ทำจากโลหะที่เก้า จากนั้นได้กลับชาติมาเกิดอีกครั้งในยุคปัจจุบันเป็นนักโบราณคดีชื่อคาร์เตอร์ ฮอลล์ เมื่อเขาได้สัมผัสกับกริชที่เคยฆ่าเขาในภพก่อนก็ทำให้ระลึกชาติได้ จึงได้ใช้โลหะที่เก้าเอามาสร้างเป็นเข็มขัดที่ช่วยให้เขาเหาะได้ พร้อมกับสร้างปีกเพื่อช่วยในการบินเคลื่อนไหว

หนังจะกำกับโดยเจาเม โกเยต-เซร์ร่า จากหนังนรกน้ำตื้น “The Shallows” และเพิ่งร่วมงานกับจอห์นสันใน “Jungle Cruise” ของดิสนีย์ จากบทของอดัม ไซคีล จาก “Rampage” และ “Scoob!” มีกำหนดเปิดกล้องต้นปี 2021

ฮ็อดจ์กำลังจะมีผลงานเข้าฉายในปีนี้อีกเรื่องคือ “One Night in Miami” ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังตัวเก็งที่จะได้ชิงออสการ์ปีหน้า

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.