ข้ามไปยังเนื้อหา

Rurouni Kenshin The Final Chapter ปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายเผยวันฉาย

เมษายน และ มิถุนายน คือวันฉายใหม่ในญี่ปุ่นของหนังทวิภาค Rurouni Kenshin The Final Chapter

หนังทวิภาค Rurouni Kenshin The Final Chapter หนังฉบับคนแสดงของการ์ตูนชุด “ซามูไรพเนจร” ชุดใหม่ ได้ปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายตัวใหม่ ที่แม้จะสั้นเพียง 25 วินาที แต่ก็มาพร้อมฉากใหม่ พร้อมกับประกาศวันฉายใหม่ของหนังบนตัวอย่างนี้ด้วยครับ

เดิมที หนังวางกำหนดฉายไว้ในปีนี้ โดยภาคแรก Rurouni Kenshin The Final Chapter – The Final จะออกฉายในเดือนกรกฎาคม และตามด้วยภาคจบ The Beginning จะออกฉายในเดือนสิงหาคม การระบาดของโควิด-19 ได้ทำให้หนังต้องเลื่อนไปเป็นปีหน้า โดยได้วันฉายใหม่ของภาคแรกอยู่ในเดือนเมษายน และภาคจบอยู่ในเดือนมิถุนายนครับ เป็นการเปลี่ยนแปลงวันฉายใหม่เป็นครั้งที่สองโดยให้ภาคจบเลื่อนออกไปอีกจากเดิมที่วางกำหนดฉายไว้ในเดือนพฤษภาคม

หนังดัดแปลงจากตอน Jinchu ที่เป็นตอนสุดท้ายของฉบับหนังสือการ์ตูนของโนบุฮิโระ วาสึกิ บอกเล่าเรื่องราวการเผชิญหน้าของรูโรนิ เคนชิน กับ เอนิชิ โยกิชิโระ ผู้เป็นศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดและรู้ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับบาดแผลรูปกากบาทบนใบหน้าของเคนชิน ซึ่งนอกจากเรื่องราวความแค้นของทั้งคู่แล้ว หนังจะพาผู้ชมไปรู้จักกับอดีตของเคนชินด้วย

ทาเครุ ซาโตะ กลับมารับบทเป็นรูโรนิ เคนชิน ส่วนบทเอนิชิ โยกิชิโระ ตัวร้ายของเรื่อง ได้แมคเคนยู จาก Pacific Rim: Uprising และ Peach Girl มาเป็นผู้รับบทครับ หนังกำกับโดยเคอิชิ โอโตโมะ ที่เคยกำกับภาคเก่าๆ ก่อนหน้านี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.