ข้ามไปยังเนื้อหา

เผยโฉมโลโก้ Godzilla vs Kong, Matrix 4, Mortal Kombat และอื่นๆ

พร้อมๆ กับการที่วอร์เนอร์มีเดียประกาศว่าหนังทั้ง 17 เรื่องของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่จะฉายในปี 2021 จะลง HBO Max พร้อมกับฉายในโรงวันเดียวกันทั้งหมด ทางค่ายสตรีมมิ่งก็ได้ปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายของหนังออกมา ซึ่งเผยโฉมโลโก้ของหนังเหล่านั้นครับ

ทั้ง 17 เรื่อง ประกอบไปด้วย “Dune” ของเดอนี วิลเนิฟ, “The Matrix 4” ของลานา วาชาวสกี้, “The Suicide Squad” ของเจมส์ กันน์, หนังเพลง “In the Heights” ของลิน-มานูเอล มิแรนดา, หนังภาคต่อ “Space Jam: A New Legacy”, หนังสัตว์ประหลาดยักษ์ “Godzilla vs. Kong

นอกจากนี้ก็ยังมีหนังภาคต้นของซีรี่ส์ “The Sopranos” เรื่อง “The Many Saints of Newark”, ภาคสามของ “The Conjuring”, หนัง “Mortal Kombat” ฉบับยกเครื่องใหม่, หนังประวัตินักกีฬา “King Richard” ที่นำแสดงโดยวิล สมิธ, หนังอาชญากรรม “The Little Things” ที่นำแสดงโดยเดนเซล วอชิงตัน, หนังสยองขวัญ “Malignant” ของเจมส์ วาน, “Cry Macho” งานกำกับใหม่ของคลินต์ อีสต์วู้ด, หนังคนแสดงผสมการ์ตูน “Tom and Jerry”, หนังอิงประวัติศาสตร์ “Judas and the Black Messiah”, หนังคาวบอยยุคใหม่ “Those Who Wish Me Dead” ของเทย์เลอร์ เชอริแดน และหนังไซไฟว่าด้วยการฟื้นความทรงจำ “Reminiscence” ที่นำแสดงโดยฮิวจ์ แจ็คแมน

ดูคลิปที่เผยโฉมโลโก้ของหนังเหล่านี้ได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.