ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ กลับมารับบทเยเลนา เบโลวา ในซีรี่ส์ “Hawkeye”

หลังจากปรากฏตัวครั้งแรกในจักรวาลมาร์เวลด้วยหนัง “Black Widow” ฟลอเรนซ์ พิวจ์ กลับมารับบทเดิมต่อใน “Hawkeye”

ในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล ที่เนื้อเรื่องในทุกเรื่องเชื่อมต่อถึงกันหมด เมื่อตัวละครหนึ่งอยู่ในหนังเรื่องหนึ่งก็แปลว่ามีโอกาสที่พวกเขาจะโดดไปปรากฏในอีกเรื่องด้วยได้เช่นกัน และเมื่อจักรวาลมาร์เวลขยายออกไปขนาดว่ามีซีรี่ส์อีกหลายเรื่องด้วยแล้ว ตัวละครในหนังก็จะข้ามมาโผล่ในซีรี่ส์ได้อีก แล้วตัวละครจากหนังคนแรกที่จะข้ามมาปรากฏตัวในซีรี่ส์ของ “Hawkeye” ก็คือ เยเลนา เบโลวา ของฟลอเรนซ์ พิวจ์ ครับ

วาไรตี้รายงานว่านักแสดงหญิงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “Little Women” จะมาสมทบซีรี่ส์ “Hawkeye” ด้วยบทสายลับนักฆ่าผู้เป็นน้องสาวของนาตาชา โรมานอฟ ตัวละครของสการ์เลต โจแฮนสัน ถือเป็นการปรากฏตัวในจักรวาลมาร์เวลเป็นครั้งที่สอง หลังจากที่ร่วมรับบทในหนัง “Black Widow” ที่มีกำหนดฉายปีหน้าครับ

การที่ตัวละครเบโลวามาสมทบในซีรี่ส์ “Hawkeye” อาจเป็นอะไรที่พอคาดเดาได้ เมื่อดูจากการที่บาร์ตัน คลินต์ ตัวละครของเจเรมี เรนเนอร์ มีความสัมพันธ์ฉันเพื่อนอย่างลึกซึ้งกับตัวละครนาตาชา โรมานอฟ ครับ

ซีรี่ส์ “Hawkeye” ได้เปิดกล้องถ่ายทำไปแล้ว และมีเฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ร่วมแสดงในบทของเคต บิชอป เด็กสาวที่ตามหนังสือการ์ตูนคือผู้ที่จะมารับช่วงต่อการเป็นฮอว์คอายต่อจากบาร์ตันครับ นั่นแปลว่าซีรี่ส์ชุดนี้อาจเป็นการปูให้แบล็ควิโดว์กับฮอว์คอายรุ่นที่สองได้มาเจอกันก็เป็นได้ครับ

Hawkeye” จะมีความยาว 6 ตอน มีกำหนดออกฉายทางดิสนีย์พลัสในปี 2021

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.