ข้ามไปยังเนื้อหา

ธรรมะปะทะมารในตัวอย่างมินิซีรี่ส์ The Stand จากงานของสตีเวน คิง

The Stand” หนึ่งในงานเขียนแนวสยองขวัญแฟนตาซีของสตีเวน คิง ได้ถูกนำกลับมาสร้างในรูปแบบมินิซีรี่ส์อีกครั้ง พร้อมระดมนักแสดงดังมาร่วมรับบทกันคับคั่งครับ

มินิซีรี่ส์ยาว 10 ตอนนี้ จะออกฉายในเดือนนี้ทางช่องสตรีมมิ่ง CBS All Access ซึ่งในบ้านเราก็คงต้องรอลุ้นว่าเน็ตฟลิกซ์จะซื้อมาฉายไหม บอกเล่าเรื่องราวของโลกหลังการล่มสลายที่ประชากรมนุษย์โลกได้ล้มตายไปกว่า 90% เพราะโรคไข้ประหลาดชนิดหนึ่ง ประชากรที่เหลือได้มีการแบ่งเป็น 2 ฝ่าย และดูเหมือนว่าทั้ง 2 ฝ่าย ได้เตรียมที่จะทำสงครามกันครับ

ฝ่ายแรกอยู่ที่เนบราสกา มีแม่เฒ่าวัย 108 ปี เป็นผู้นำ เธอมีชื่อว่าคุณแม่อบาเกล (รับบทโดยนักแสดงรางวัลออสการ์ วูปี้ โกลด์เบิร์ก) ผู้เป็นเหมือนผู้นำทางจิตวิญญาณของผู้คน ส่วนอีกฝ่ายมีผู้นำชื่อแรนดัล แฟล็กก์ (รับบทโดยนักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่ อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด) บุรุษมืดที่มีเวทย์มนตร์ร้าย เขาตั้งกลุ่มของผู้รอดชีวิตอีกพวกอยู่ที่ดินแดนใหม่ที่ชื่อว่านิวลาส เวกัส

นักแสดงของซีรี่ส์ชุดนี้ยังประกอบไปด้วย เกร็ก คินเนียร์, เจมส์ มาสเดน, เอซรา มิลเลอร์, โอเดสซา ยัง, โจแวน แอเดโป, ฮีทเธอร์ แกรห์ม, แนต วูล์ฟ, โอเว่น ทีก, เฮนรี่ ซากา, แคทเธอรีน แมคนามารา, ฮามิช ลิงเลเทอร์, นาตาลี มาร์ติเนซ และ คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์ เป็นต้น

จอช บูน จาก “The New Mutants” กำกับมินิซีรี่ส์ชุดนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.