ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลวางตัวผู้เขียนบท Deedpool 3 หนังมีแนวโน้มที่จะเป็นเรต R

Deadpool 3 ถือได้ว่าเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกระหว่างไรอัน เรย์โนลด์กับมาร์เวล สตูดิโอ

หลังจากที่ดิสนีย์ได้กิจการของฟ็อกซ์มา และยก X-Men ไปให้มาร์เวล สตูดิโอ ดูแล เรายังไม่รู้ว่ามาร์เวลจะทำยังไงกับตัวละครชุดนี้ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาคิดออกแล้วสำหรับแผนการให้หนึ่งตัวละคร นั่นก็คือ Deadpool ครับ

รายงานจากเดดไลน์บอกว่ามาร์เวลได้วางตัวให้สองนักเขียนบทหญิง เวนดี้ มอลีนุกซ์ กับ ลิซซี่ มอลีนุกซ์-โลกลิน จากการ์ตูนชุด “Bob’s Burgers” ให้มารับหน้าที่เขียนบท Deadpool 3 โดยที่ไรอัน เรย์โนลด์ ก็จะกลับมารับบทซูเปอร์ฮีโร่ขี้แซะและพูดมากผู้นี้อีกครั้ง

ในรายงานบอกว่าเรย์โนลด์ได้มีการพบปะกับนักเขียนบทจำนวนหนึ่งเพื่อให้มานำเสนอแนวความคิดเกี่ยวกับภาคต่อ และทั้งเรย์โนลด์กับค่ายหนังเห็นว่าแนวความคิดของพี่น้องนักเขียนบทคู่นี้เหมาะกับสิ่งที่พวกเขาต้องการ โครงการหนังยังอยู่ในขั้นเบื้องต้น แต่การได้จ้างพี่น้องมอลีนุกซ์มาเขียนบทก็แปลว่าโครงการหนังเริ่มออกเดินแล้ว

Deadpool 3 ถือได้ว่าเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกระหว่างเรย์โนลด์กับมาร์เวล สตูดิโอ และเป็นการสร้างหนังชุดนี้ภายใต้มาร์เวล สตูดิโอ เป็นครั้งแรกด้วย นอกจากนี้ คาดว่าหนังจะยังคงเป็นเรต R ตามฉบับดั้งเดิมด้วย อาจถือได้ว่าอาจเป็นหนังเรต R เรื่องแรกของมาร์เวลที่จะสร้างด้วยเหมือนกัน

ส่วนใครที่จะมารับหน้าที่กำกับนั้น คาดว่าเดวิด ลิตช์ ที่กำกับภาค 2 คงไม่ได้กลับมา เมื่อดูจากการที่เขาไม่ได้มีส่วนร่วมในด้านการคัดเลือกผู้เขียนบทครับ

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.