ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมใหม่เดธสโตรก จากหนัง Justice League ฉบับ Director’s Cut

“พระเอก และ ผู้ร้าย ละความไม่ลงรอยกันได้เพื่อเป้าหมายที่สำคัญ”

เรารู้ว่าโจ แมงกาเนลโล กลับมารับบทเป็นเดธสโตรกใน “Justice League” ฉบับ Director’s Cut ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ด้วยบทที่แตกต่างและน่าจะมากกว่าฉบับฉายโรงของจอส วีดอน ที่โผล่ออกมาแค่ช่วงฉากท้ายเครดิต ภาพล่าสุดของแมงกาเนลโลในบทนี้ระหว่างการถ่ายฉากเพิ่มเติมเพื่อออกฉายทางเอชบีโอแม็กซ์ บอกเราด้วยว่าหน้าตาของตัวละครจะแตกต่างกันด้วยครับ

ในภาพที่แมงกาเนลโลเผยให้ดูบนทวิตเตอร์นี้ ให้เราเห็นโฉมที่ดูดุดันและเท่มากขึ้นด้วยผมทรงโมฮอร์กครับ เป็นรายละเอียดที่แตกต่างจากฉบับฉายโรงที่ดูแล้วน่าจะสะท้อนการตีความที่แตกต่างกันไปของสองฉบับนี้ได้ แมงกาเนลโลยังได้ลงข้อความประกอบภาพว่า “พระเอก และ ผู้ร้าย ละความไม่ลงรอยกันได้เพื่อเป้าหมายที่สำคัญ” พร้อมกับลิงก์ที่พาไปยังมูลนิธิของครอบครัวสไนเดอร์ที่ตั้งกองทุนขึ้นเพื่อรณรงค์ให้เกิดการรับรู้เกี่ยวกับปัญหาการฆ่าตัวตายเพื่ออุทิศให้ลูกสาวของสไนเดอร์ที่เสียชีวิตครับ แต่ประโยคดังกล่าวนี้จะมีความหมายอื่นถึงเนื้อเรื่องในฉบับหนังของสไนเดอร์ด้วยไหม ก็คงต้องรอติดตาม

แมงกาเนลโลไม่ใช่คนเดียวที่กลับมารับบทเพื่อถ่ายเพิ่มเติม แต่ยังมีแอมเบอร์ เฮิร์ด ในบทเมร่า, เบน แอฟเฟล็ค ในบทแบทแมน, เรย์ ฟิชเชอร์ ในบทไซบอร์ก และ จาเรด เลโต ในบทโจ๊กเกอร์ ซึ่งคนสุดท้ายนี้จะมีโฉมที่แตกต่างจากฉบับหนัง “Suicide Squad” เหมือนกันครับ

“Justice League” ฉบับ Director’s Cut มีกำหนดฉายทางเอชบีโอแม็กซ์ในปี 2021 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.