ข้ามไปยังเนื้อหา

พบโลกที่ผู้คนรู้ความคิดกันในตัวอย่างหนังไซไฟ “Chaos Walking”

นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์ กับ เดซี ริดลีย์ ผลงานกำกับของดั๊ก ไลแมน จาก “Edge of Tomorrow”

ก่อนที่คุณจะได้ชมทอม ฮอลแลนด์ ในหนังจากเกม “Uncharted” และการกลับมารับบทเป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ อีกครั้ง ใน “Spider-Man 3” คุณจะได้พบเขาก่อนในหนังไซไฟแฟนตาซีเรื่อง “Chaos Walking” ของผู้กำกับดั๊ก ไลแมน จากหนัง “Edge of Tomorrow” ที่มีกำหนดฉายต้นปี 2021 ครับ ซึ่งในหนังเรื่องนี้ยังมีเดซี ริดลีย์, แมดส์ มิคเคลเซ่น, นิค โจนาส, ซินเธีย เอริโว, เดเมียน บิเชอร์ และ เดวิด โอยีโลโว ร่วมรับบทด้วย

บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนดาวอาณานิคมของโลก ไร้ซึ่งมนุษย์เพศหญิงและสิ่งมีชีวิตเพศหญิงเพราะถูกเชื้อโรคประหลาดฆ่าตายจนหมด ส่วนผู้คนที่เหลือก็จะรับรู้ความคิดของคนอื่นได้ซึ่งปรากฏออกมาในรูปของคำพูด เสียง และภาพ ทำให้สังคมอยู่ในภาวะยุ่งเหยิงและเกิดสงครามขึ้น

ตัวเอกเป็นเด็กหนุ่มที่เดินทางไปกับสุนัขรู้ใจ เขาได้พบเด็กสาวคนหนึ่งที่อาจเป็นผู้หญิงที่เหลือรอดอยู่ในไม่กี่คน ผู้ที่ไม่มีใครได้ยินหรือมองเห็นความคิดของเธอได้ และเธออาจเป็นทางออกในการยับยั้งสงคราม

ไลแมนกำกับจากบทของชาร์ลี คัฟแมน (Eternal Sunshine of the Spotless Mind) และ เจมี่ ลินเดน (Money Monster) ซึ่งดัดแปลงจากนิยายของแพทริค เนสส์ ครับ

เดิมทีหนังมีกำหนดฉายในปี 2019 แต่ต้องถ่ายซ่อมใหม่ทำให้ย้ายมาฉายปี 2020 แทน แต่ก็เจอสถานการณ์โควิด-19 จนต้องย้ายไปปี 2021 ครับ

ชมตัวอย่างด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.