ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดใหม่ ใบปิดใหม่ และตัวอย่างของตัวอย่าง “Chaos Walking”

ตัวอย่างแรกฉบับเต็มจะเผยโฉมคืนนี้

ไลออนส์เกตได้ปล่อยภาพนิ่งชุดใหม่ พร้อม 3 ใบปิดใหม่ และตัวอย่างของตัวอย่างหนัง “Chaos Walking” ที่นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์ กับ เดซี ริดลีย์ ออกมาล่วงหน้าก่อนตัวอย่างแรกฉบับเต็มในคืนนี้ครับ ซึ่งสำหรับภาพใหม่ที่มีสองนักแสดงนำของหนังแล้วก็ยังเผยโฉมแรกของแมดส์ มิคเคลเซ่น กับ นิค โจนาส ในบทตัวร้ายของหนังด้วย

ในหนังที่กำกับโดยดั๊ก ไลแมน เรื่องนี้ครับ บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนดาวอาณานิคมของโลก ไร้ซึ่งมนุษย์เพศหญิงและสิ่งมีชีวิตเพศหญิงเพราะถูกเชื้อโรคประหลาดฆ่าตายจนหมด ส่วนผู้คนที่เหลือก็จะรับรู้ความคิดของคนอื่นได้ซึ่งปรากฏออกมาในรูปของคำพูด เสียง และภาพ ทำให้สังคมอยู่ในภาวะยุ่งเหยิงและเกิดสงครามขึ้น

ตัวเอกเป็นเด็กหนุ่มที่เดินทางไปกับสุนัขรู้ใจ เขาได้พบเด็กสาวคนหนึ่งที่อาจเป็นผู้หญิงที่เหลือรอดอยู่ในไม่กี่คน และอาจเป็นทางออกในการยับยั้งสงคราม

ไลแมนกำกับจากบทของชาร์ลี คัฟแมน (Eternal Sunshine of the Spotless Mind) และ เจมี่ ลินเดน (Money Monster) ซึ่งดัดแปลงจากนิยายของแพทริค เนสส์

หนังเปิดกล้องไปในปี 2017 ผู้บริหารไลออนส์เกตที่ได้ดูฉบับตัดต่อแรกแล้วไม่พอใจ จึงได้ให้มีการถ่ายทำเพิ่มอีกสามสัปดาห์ในปี 2019 ซึ่งน่าจะเป็นเหตุผลให้หนังต้องเลื่อนฉายมาเป็นปี 2020 แล้วหนังก็ต้องเจอปัญหาของโควิด-19 อีก ทำให้ต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด คาดว่าเราน่าจะได้ชมกันต้นปี 2021 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.