ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟ็อกซ์ยืนยันว่ากลับมารับบทอิเลคโตรใน Spider-Man ภาคใหม่

“ผมจะไม่ได้มีตัวสีฟ้าในภาคนี้ แต่ร้ายกาจพันเปอร์เซ็นต์”

เจมี่ ฟ็อกซ์ ใช้อินสตาแกรมยืนยันว่าเขาจะกลับมารับบทอิเลคโตรในหนัง Spider-Man ภาค 3 ที่เรื่องราวต่อเนื่องจาก Spider-Man: Far from Home ครับ พร้อมทั้งลงภาพใบปิดแฟนเมดที่บอกใบ้ถึงมัลติเวิร์สหรือโลกคู่ขนานต่างๆ ก่อนที่จะลบภาพและข้อความดังกล่าวจากอินสตาแกรม

ไปบอกสไปดี้ว่ากลับมาเจอกันหน่อย…ตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้มีส่วนร่วมในหนัง Spider-Man ของมาร์เวลภาคใหม่ อยากให้ทุกคนได้เห็นภาคใหม่นี้จริงๆ และผมจะไม่ได้ตัวสีฟ้าในภาคนี้ แต่ร้ายกาจพันเปอร์เซ็นต์” นั่นคือข้อความของฟ็อกซ์ที่มาพร้อมรูปใบปิด Spider-Man ฉบับแฟนดเมดที่มีไอ้แมงมุม 3 คน ยืนอยู่ด้วยกัน

นี่เท่ากับฟ็อกซ์ได้ยืนยันรายงานก่อนหน้านี้ว่าเขาจะกลับมารับบทอิเลคโตรใน Spider-Man ภาคใหม่ของทอม ฮอลแลนด์ หลังจากที่เคยรับบทเดียวกันนี้ในฉบับของแอนดรูว์ กราฟีลด์ ครับ แม้เรายังไม่รู้ว่าจะเป็นอิเลคโตรคนเดียวกันไหม หรือเป็นคนละคน แต่ใช้นักแสดงคนเดียวกันเล่น แต่ภาคต่อของ Far From Home ดูมีความน่าตื่นเต้นขึ้นมากๆ ครับ

นักแสดงหลักๆ ของไอ้แมงมุมฉบับฮอลแลนด์ได้รับการคาดว่าจะกลับมารับบทในภาคใหม่นี้อีกทุกคน ซึ่งได้แก่เซนดายา, เมริสา โทเม, เจค็อบ บาทาลอน และ โทนี เลโวโลรี โดยมีจอน วัตต์ กลับมารับหน้าที่กำกับ และ เควิน ไฟกี กับ เอมี่ ปาสคาล กลับมารับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง

หนังวางกำหนดฉายไว้กลางธันวาคม 2021 ครับ (แต่จากสถานการณ์โควิด-19 อาจทำให้มีการเปลี่ยนแปลงวันฉายได้อีกในภายหลัง)

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.