ข้ามไปยังเนื้อหา

โจนาธาน เมเจอร์ส เตรียมรับบทตัวร้ายหลักของ Ant-Man 3

หนัง “Ant-Man 3” ของมาร์เวล สตูดิโอ ได้นักแสดงผู้ที่จะมารับบทตัวร้ายหลักของหนังแล้วครับ รายงานจากเดดไลน์บอกว่าเขาคนนั้นก็คือโจนาธาน เมเจอร์ส จากซีรี่ส์ “Lovecraft Country” ของเอชบีโอ ที่กำลังฉายและเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้

แหล่งข่าวบอกว่าตัวร้ายที่เขาจะมารับบทนั้นคือ แคงผู้พิชิต (Kang the Conqueror) สุดยอดผู้ร้ายผู้เป็นเทพที่สามารถเดินทางข้ามกาลเวลาได้ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยสแตน ลี กับ แจ็ค เคอร์บี้ ปรากฏตัวครั้งแรกในชื่อรามา-ตุต ใน “Fantastic Four #19” เมื่อปี 1963 ก่อนที่จะมาใช้ชื่อแคงและเป็นตัวร้ายใน “The Avengers #8” ที่วางจำหน่ายในปีถัดมาครับ

แต่อย่างเพิ่งยึดตามฉบับคอมมิคนะครับ เพราะแหล่งข่าวบอกว่าเอ็มซียูนั้นมีการเพิ่มตัวละครใหม่ๆ เข้ามาเยอะมาก การนำเสนอในฉบับหนังจึงอาจมีปรับเปลี่ยนได้ แต่ตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงที่นายคนนี้จะเป็นหนึ่งในตัวร้ายหลักในอนาคตของแฟรนไชส์

นอกจาก “Lovecraft Country” ของเอชบีโอแล้ว เมเจอร์สยังร่วมรับบทในหนัง “Da 5 Bloods” ของสไปค์ ลี ที่ออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ไปแล้วด้วย หนังแจ้งเกิดของเขาก็คือ “The Last Black Man In San Francisco” ที่ออกฉายในเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2019 ครับ ที่ทำให้เขาได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายของสปิริตอวอร์ด

“Ant-Man 3” นำแสดงโดยพอล รัดด์ และ เอแวนเจลีน ลิลี่ กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด อำนวยการสร้างโดยเควิน ไฟกี มีกำหนดฉาย กรกฎาคม 2022

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.