ข้ามไปยังเนื้อหา

ทำความรู้จักกับแซฟิน ตัวร้ายของ “No Time to Die” ในคลิปแนะนำตัวละคร

หนังเจมส์ บอนด์ ที่ดีย่อมมาพร้อมตัวร้ายที่น่ากลัว โดดเด่น และร้ายกาจสมน้ำสมเนื้อ และใน “No Time to Die” หนังเจมส์ บอนด์ ภาค 25 ตัวร้ายในหนังก็คือแซฟินที่ได้รามี มาเลค นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Bohemian Rhapsody” มาเป็นผู้รับบทครับ ผู้สร้างของหนังได้ปล่อยแนะนำตัวละครตัวร้ายตัวนี้ให้เรารู้จัก

ในหนังนั้น ดูเหมือนว่าแซฟินเกี่ยวข้องกับเมเดลีน สวอนน์ ตัวละครของเลอา แซย์ดู โดยจุดมุ่งหมายของแซฟินก็คือล้างแค้น ส่วนมาเลคก็อยากให้ตัวละครนี้ของเขาชวนให้รู้สึก “เสียขวัญ” และพูดถึงลักษณะของตัวละครว่า “คิดถึงตัวเองว่าเป็นฮีโร่” “เป็นศัตรูที่ที่น่าเกรงขามคนหนึ่ง บอนด์ต้องปรับตัวเพื่อรับมือกับเขา”

“สิ่งที่เขาต้องการ สิ่งที่เขาเต็มใจที่จะทำ ทำให้เขาเป็นตัวละครที่น่ากลัวสุด” ผู้กำกับแครี่ ฟุคุนางะ บอก “ทั้งต่อตัวบอนด์เอง และต่อผู้คนทั่วโลก”

แต่แซฟินต้องการทำอะไร เขามีแผนการอะไรกับโลก เราคงต้องไปรอดูในหนังครับ

เรื่องราวในภาคนี้ บอนด์ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

หนังนำแสดงโดยแดเนียล เครก ที่เป็นการสวมบทครั้งที่ห้าและครั้งสุดท้ายของเขา สมทบด้วยเลอา แซย์ดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, เรมี่ มาเล็ก, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, คริสตอฟ วอลซ์ และ เดลี เบนส์ซาลาห์

แครี่ ฟุคุนางะ  จาก “True Detective” และ “Beasts of No Nation” รับหน้าที่กำกับ จากบทของนีล เพอร์วิส, โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.