ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของมินิซีรี่ส์วัยรุ่น We Are Who We Are จากผู้กำกับ Call Me by Your Name

หลังจากทำหนังติดกันมา 3 เรื่อง ด้วย A Big Splash, Call Me by Your Name และ Suspiria ผู้กำกับลูกา กัวดาญีโน กลับมาในปีนี้ด้วยมินิซีรี่ส์ความยาว 8 ตอนจบ เรื่อง We Are Who We Are ที่จะออกฉายทางเอชบีโอครับ

รายงานก่อนหน้านี้บอกว่ามินิซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องความรักและการค้นพบตัวเองของวัยรุ่นอเมริกันขณะที่อยู่ในค่ายทหารในอิตาลี เรื่องย่อทางการได้บอกเราว่าเนื้อหาน่าจะเกี่ยวข้องกับตัวละครที่หลายตัวกว่านั้นครับ ดังนี้ครับ

We Are Who We Are เป็นเรื่องราวก้าวพ้นวัยว่าด้วยวัยรุ่นอเมริกันสองคนที่ย้ายตามพ่อแม่ไปอาศัยอยู่ในฐานทัพทหารอเมริกาในอิตาลี เรื่องราวของซีรี่ส์นำเสนอเกี่ยวกับชีวิตทั่วไปของวัยรุ่น ทั้งมิตรภาพ ความารัก และความสับสนโดยทั่วไป เพียงแต่ครั้งนี้มมีฉากเป็นเสี้ยวหนึ่งของอเมริกาในอิตาลี

กัวดาญิโนร่วมเขียนบทมินิซีรี่ส์เรื่องนี้ด้วยกับเปาโล จิออร์ดาโน และ ฟรานเชสกา มาเนียรี ซึ่งถ่ายทำไปเมื่อกลางปีที่แล้ว และได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้ในโปรแกรม Directors’ Fortnight แม้ตัวเทศกาลจะไม่ได้จัดเพราะโควิด-19 ก็ตาม

แจ็ค ดิแลน แกรเซอร์ จาก IT และ Shazam! เป็นผู้รับบทนำในซีรี่ส์เรื่องนี้ สมทบด้วยโคลอี เซเวอนี (Big Love), คิด คัดดี้ (Westworld), อลิซ แบรกา (Queen of the South), สเปนซ์ มัวร์ ที่สอง (All American) และนักแสดงหน้าใหม่ จอร์แดน คริสตีน ซีมอน, เฟธ แอลาไบ, ฟรานเชสกา สกอร์เซซี, เบน เทย์เลอร์, โครีย์ ไนท์, ทอม เมอร์ซิเออร์ และ เซบาสเตียน พิแกซซี

เอชบีโอจะนำออกฉายในเดือนกันยายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.