ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล ไมเยอร์ รอดในตัวอย่างแรกของ Halloween Kills หนังจะฉายในระบบ IMAX ด้วย

ไมเคิล ไมเยอร์ ฆาตกรโรคจิตสวมหน้ากากที่ตายยากตายเย็นดูเหมือนรอดอีกครั้ง และรอดได้ยังไงจากเหตุการณ์ในตอนจบของ Halloween ที่ออกฉายเมื่อปี 2018 ตัวอย่างยั่วน้ำลายของ Halloween Kills ได้ออกมาบอกใบ้ให้รู้ครับ

ดูเหมือนว่าเหตุการณ์ในภาคต่อนี้ที่เดวิด กอร์ดอน กรีน กำลับมากำกับอีกครั้ง ภายใต้การอำนวยการสร้างของเจสัน บลัม แห่งบลัมเฮาส์ แทบจะต่อจากตอนจบของภาคล่าสุดพอดีที่เป็นภาคต่ออย่างเป็นทางการของหนัง Halloween ที่จอห์น คาร์เพนเตอร์ กำกับและออกฉายเมื่อปี 1978 ครับ

หนังมีเจมี ลี เคอร์ตีส กลับมารับบทเป็นลอรี สโตรด อีกครั้ง ผู้เป็นเหยื่อที่ไมเยอร์ตามฆ่ามาโดยตลอด เมื่อมันออกจากคุกมาได้และตามฆ่าเธออีกครั้ง ลอรีก็เตรียมแผนรับมือเอาไว้แล้ว เพียงแต่ดูเหมือนว่าได้มีกองรถตำรวจดับเพลิงมาขัดขวางแผนการของเธอซะก่อน

หนังยังมีจูดี้ เกรียร์ กลับมารับบทแคเรน ลูกสาวของลอรี และ แอนดี้ แมติแชก กลับมารับบทแอลลิสัน ลูกสาวของแคเรน ซึ่งสามสาวสาวรุ่นนี้คงต้องกลับมารวมพลังกันอีกครั้งเพื่อสู้กับไมเคิลในภาคต่อนี้

เดิมที หนังมีกำหนดฉายตุลาคมปีนี้ครับ แต่เพราะโควิด-19 ผู้สร้างจึงตัดสินใจเลื่อนฉายไปเป็นตุลาคมปีหน้า ทำให้ผู้สร้างหนังมีเวลาเพิ่มที่จะทำอะไรมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจแก้ไขการบันทึกเสียงใหม่หมดเป็นระบบ IMAX ดังนั้น เราจะได้ชมความสยองของภาคนี้กันบนจอใหญ่ๆ เมื่อหนังออกฉาย

สำหราับภาคปิดไตรภาค Halloween Ends ก็ได้กำหนดฉายใหม่เป็นตุลาคม 2022 และจะฉายในระบบไอแม็กซ์เช่นกันครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.