ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนดูหนังฟรีทางยูทูบทุกเสาร์ตลอดเดือนนี้ ในโครงการ Movies From Home

ขณะที่โรงหนังยังไม่เปิด เอ็ม พิคเจอร์ส ก็เปิดช่องบนยูทูบเพื่อฉายหนังให้ผู้ชมได้ชมฟรีขณะต้องอยู่ที่บ้านแก้คิดถึงโรงหนัง โดยใช้ชื่อโครงการว่า Movies From Home Project ครับ

นอกเหนือจากให้ผู้ชมได้คลายความคิดถึงโรงหนังและบรรยากาศการชมหนังในโรงแล้ว ก็ยังเป็นการส่งเสริมมาตรการการกักตัวอยู่บ้านของรัฐเพื่อป้องกันการระบาดของโควิด 19 ด้วยครับ โดยจะมีหนังไทยให้ชมกันทุกวันเสาร์เวลา 19.00 น. เริ่มจากวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ จนถึง 30 พฤษภาคมครับ โดย 3 ใน 4 เรื่อง มีนักแสดงนำที่กำลังจะมีผลงานออกฉายหลังจากโรงหนังกลับมาเปิดด้วยครับ รายชื่อหนังที่จะให้ชมมีดังนี้

วันที่ 9 พฤษภาคม “น้ำ ผีนองสยองขวัญ” พบกับบทบาทการเป็นพระเอกที่ขำไป หนีผีไป ของ โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่กำลังจะมีผลงาน “พจมาน สว่างคาตา” ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้

วันที่ 16 พฤษภาคม “ผู้ชายลัลล้า” ผลงานของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และผองเพื่อน เกลือ เป็นต่อ และ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ในวีรกรรมสุดแสบซ่าส์กับการหลบหลีกศรีภรรยาสุดโหดด้วยฝีมือ “กะล่อนขั้นเทพ”

วันที่ 23 พฤษภาคม “ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” พบกับ มุกฮาสุดป่วนของ น้าค่อม ชวนชื่น อุ่นเครื่องก่อนที่จะได้ชมอีกสารพัดมุกฮา เร็ว ๆ นี้กับภาพยนตร์ “อีเรียมซิ่ง” ในโรงภาพยนตร์

วันที่ 30 พฤษภาคม “ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ” ผลงานสุดรั่วและฮาของ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่เอามาให้ดู ให้หายคิดถึง ก่อนจะพบกับ บทบาทที่ฮาไม่แพ้กันในภาพยนตร์ “พจมาน สว่างคาตา”

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.