ข้ามไปยังเนื้อหา

Prophet หนังซูเปอร์ฮีโร่จากผู้ให้กำเนิด Deadpool ได้มือเขียนบทจากซีรี่ส์ Arrow

หลังจากมีข่าวว่า Prophet ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ของร็อบ ลายเฟลด์ ผู้ให้กำเนิดตัวละคร Deadpool แก่มาร์เวล จะถูกสร้างเป็นหนังตั้งแต่กลางปี 2018 โดย Studio 8 ผู้สร้าง  Billy Lynn’s Long Halftime Walk กับ Alpha หนังเพิ่งได้ผู้เขียนบทในสัปดาห์นี้ครับ

ผู้ที่จะมารับหน้าที่นั้นตามรายงานจากเดดไลน์ก็คือ มาร์ก กักเกนไฮม ผู้ที่เป็นผู้สร้างซีรี่ส์ Arrow กับ Legends of Tomorrow ครับ แปลว่าได้คนเขียนบทที่คุ้นเคยงานซูเปอร์ฮีโร่เป็นอย่างดี

Prophet เป็นตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ที่ตีพิมพ์โดยอิมเมจ คอมมิคส์ เปิดตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนชุด Youngblood ในปี 1992 ก่อนที่จะแยกไปมีหนังสือเฉพาะของตัวเอง

ตัวละครได้รับคำจำกัดความว่าเป็น Captain America ภาคขบถ ทั้งนี้เพราะมีกำเนิดคล้ายๆ กัน เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มยากจน มีชีวิตอยู่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ความจนตรอกทำให้ต้องมาอาสาสมัครเป็นหนูทดลองในโครงการพัฒนาศักยภาพดีเอ็นเอเพื่อกลายเป็นทหารที่มีพลังเหนือมนุษย์ โดยนักวิทยาศาสตร์ที่เดินทางข้ามเวลามาจากโลกอนาคต

เมื่อทำการทดลองเสร็จ เขาก็ถูกแช่แข็งเพื่อรอเวลาที่จะฟื้นในโลกอนาคตเพื่อปฏิบัติภารกิจตามที่ได้รับมอบหมาย แต่เกิดเหตุผิดพลาดเมื่อเขาตื่นขึ้นก่อนเวลาอันควร โดยมีฟื้นในโลกปัจจุบัน กลายเป็นมนุษย์หลงยุคและออกตามหาภารกิจที่ไม่มีอยู่จริง

ลายเฟลด์จะร่วมอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วยครับ และเล็งที่จะให้เป็นหนังแฟรนไชส์เรื่องใหม่ในอนาคต

หนังยังไม่มีกำหนดเปิดกล้องและผู้กำกับในตอนนี้

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.